ReadyPlanet.com


ใช้ชีวิตกับ Samsung Galaxy Tab S7 +


แท็บเล็ต Android ระดับไฮเอนด์ตรงนั้นหาทรามในท้องตลาดApple ประสบความสำเร็จกับดัก iPad Pro โดยมุ่งเป้าเจียรที่ที่สาธารณะครีเอทีฟอย่างเสถียรในขณะที่ที่แท็บเล็ต Android เป็นส่วนใหญ่เป็นต้นร่างคนเดินเท้ายิ่งกว่าโดยประกอบด้วยฟังก์ชันพื้นฐานณราคาแห่งดีSamsung Galaxy Tab S7 + แล้วจึงค่อนข้างควานยากควรจะเป็นแท็บเล็ต Android ชั้นไฮเอนด์ในตลาดและจับเสนอแท็บเล็ตที่ตอบสนองเจริญมากเพื่อการนึกคิดและตัวเลือกในการใช้งานเช่นเดสก์ท็อป

ดิฉันเคยชดใช้มันลงมามากหลังจากนั้นในสมัยโบราณไม่กี่ทอผ้าสัปดาห์ด้วยกันพบต่างๆที่ดิฉันชอบ ทว่ายังมีอีกหลายอย่างสถานที่ทำให้อิฉันตั้งคำถามว่านี่คือเครื่องจักรกลสำหรับอิฉันจริงๆหรือไม่

Tab S7 + มีขนาดใหญ่เนื่องด้วยแท็บเล็ตโดยประกอบด้วยขนาด 12.4 นิ้ว, จอแสดงผล 2,800 x 1,752 พิกเซลด้วยกันขนาด 11.25 คำนูณ 7.3 คูณ 0.2 นิ้ว (HWD) กับหนัก 1.3 ปอนด์มันโค่งแม้ว่าจักไม่เทิ่งเท่า iPad Pro หนุ่ม 12.9 นิ้ว (ซึ่งใหญ่กว่าเล็กน้อยและหนัก 1.4 ปอนด์)ซัมซุงอีกทั้งสร้าง Tab S7 สัดส่วน 11 นิ้ว 2,560 x 1,600 พิกเซลซึ่งแย่งชิงกับ iPad Pro หนุ่ม 11 นิ้วหรือ iPad Air รุ่นใหม่

จอแสดงผลดีด้วยตับ 120Hz ที่เป็นเหตุให้เลื่อนได้เรียบจังคุณสมรรถตั้งค่าเป็น 60Hz เพื่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่แห่งดีขึ้น ทว่าฉันสงสัยว่ามนุษย์ส่วนใหญ่จักทำแบบนี้การแสดงผลที่แจ้นขึ้นไม่เพียง แม้ว่าทำให้งานเลื่อนเร็วขึ้นเท่านั้น แต่อีกต่างหากช่วยลดเวลาแฝงเมื่อชดใช้สไตลัสที่จ่ายมาพร้อมด้วยคุณอีกทั้งสามารถคัดระหว่างสีแช่มชื่นและเช็ดธรรมชาติและตั้งค่าสมดุลถูขาวโหมด Vivid ทำเอาสีเด่นและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแลดูหน้าเว็บและสิ่งแห่งหนชอบโหมดธรรมชาติมีความหมายสมบูรณ์เมื่อคุณแก้ไขจิตรเลขาหรือลงมือกับวิดีโอ

S Pen ของ Tab S7 + ใช้บลูทู ธ แถว 5.8 นิ้วน้ำหนักประมาณ 8 ก.พอดีกับหัตถ์ของฉันกับคุณสามารถติดไว้ที่ตอนหลังของแท็บเล็ตเพื่อชาร์จคว้ารู้สึกดีพออยู่ในมือของฉันกับการวาดภาพบนบานศาลกล่าวแท็บเล็ตก็เป็นเรื่องแห่งน่ายินดีและซ้ำหน้าจอที่ได้รับการปรับปรุงช่วยคว้ามากโดยจะเชื่อมต่อกับแถบแม่เหล็กที่ตอนหลังของแท็บเล็ตด้านใต้ของกล้องเพื่อจะทำการชาร์จ

With S Pen

จากเล็กปพลิเคชั่นที่แจกมานั้นฐานันดรที่ปากกา S Pen มีประโยชน์มากที่สุดคือการแก้ไขเวอร์ชันของ Samsung Notes ซึ่งสะท้อนการเพิ่มเติมสถานที่คล้ายกันแห่ง Samsung Galaxy Note 20 Ultra ด้วย Notes คุณไม่เพียง แต่เขียนหรือวาดเท่านั้น แต่ยังแปลงการจดด้วยลายมือเป็นข้อความได้เช่นกันซิงค์เสียงกับรายงานย่อของเจ้าเอ็งและตอนนี้นำเข้าแฟ้ม PDF สำหรับคำอธิบายกอปรซึ่งฉันพบว่าดีมากนอกจากนี้เธอยังสามารถซิงค์หนังสือระหว่างแท็บ S7 + และโน้ตคว้าและแท็บ S7 + มีกบิลโฟลเดอร์ใหม่ซึ่งทำให้ง่ายกว่าในการจัดเก็บและเที่ยวหาบันทึกย่อสิ่งของคุณ

S Pen ยังมีค่าสำหรับการใช้งานทั่วไปเช่นการจับภาพส่วนใดส่วนหนึ่งของหน้าจองานแปลคำบนบานหน้าการควบคุมการพาเสนอด้วย PowerPoint หรือว่าสำหรับกำลังเลื่อนที่หรือหยุดเสียงดนตรีหรือภาพยนตร์ชั่วประเดี๋ยวมีท่าทาง S Pen นวชาตหลายแบบเพื่อจะเลือกรายการและย้ายบ้านและกลับสิ่งเหล่านี้ควรจะทำเอาเป็นเช่นนั้นดีฉันง่ายกว่าตรงนี้เล็กน้อย แต่โดยทั่วไปฉันพบแหวตัวเองเพียงแค่แจะที่หน้าจอเพื่อที่จะเปิดเมนูขึ้นไปมามากมายแทนที่จะพยายามสะบัดข้อมือไปมุขใดทางเอ็ด

S7 + ประกอบด้วยเวอร์ชันพิสูจน์ของแอปพลิเคชั่นบางตัวสถานที่อวดปากกา S-Penซึ่งรวมถึง Clip Studio Paint ซึ่งครอบครองโปรแกรมร่างทิวทัศน์Noteshelf แอปพลิเคชั่นเขียนบันทึกอื่นและ Canva ซึ่งเป็นเครื่องอุปกรณ์ยอดนิยมในการสร้างกราฟิกสำหรับโซเชียลมีเดียฉันชอบใช้ Canva กับ pen14 เป็นพิเศษมันทำเอาการแก้ไขแผนภูมิิกสำหรับโซเชียลมีเดียทำงานได้ดีมาก

Adobe นำเสนอแอปพลิเคชันสถานที่หลากหลายเพราะทั้ง iPad ด้วยกัน Android และเวอร์ชัน Android ทำงานเจริญบน S7 +เรามีความสุขเป็นพิเศษกับ Adobe Sketch14 ฉันหามิได้ศิลปิน เสียแต่ว่าฉันไตร่ตรองว่ามันใช้งานได้ดีกับปากกา S Penโดยทั่วไปแอปพลิเคชันปากกาทั้งสิ้นที่อีฉันลองใช้งานก้าวหน้า

อีกวิธีหนึ่งที่เจ้าเอ็งสามารถใช้คืน Tab S7 + ได้เทียบเท่ากับสมองกลแล็ปท็อปเพราะว่าใช้แป้นพิมพ์เสริม ($ 229.99) ซึ่งแยกออกเป็นสองด้าน:แป้นพิมพ์สถานที่ยึดส่วนหน้าและข้างท้ายซึ่งทำหน้าที่ครอบครองทั้งฝาปิดกับเป็นที่สำหรับจับตัวปากกา S Pen เมื่อไม่ได้ใช้งาน (และชาร์จปากกานวชาตเมื่อวางอยู่แห่งนั้น)นี่ดูเหมือนเสร็จจัดวางที่บริสุทธ์และเป็นวิธีที่ใช้ได้ดีเนื่องด้วยฉัน

แท่นพิมพ์มีปุ่มฟังก์ชันที่หลากหลายและแทร็กแพดที่ให้บริการได้เช่นเดียวกับแป้นพิมพ์แท็บเล็ตส่วนใหญ่ปุ่มปราศจากการตะเวนมากมากหลาย แต่ในที่การใช้งานที่ว่องก็ใช้ได้ดีพอเสียบแป้นพิมพ์และเจ้าเอ็งใช้แท็บเล็ตณโหมดแนวนอนหมู่จะจ่ายสภาพแวดล้อม Dex สรรพสิ่ง Samsung โดยอัตโนมัติซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เหมือนเดสก์ท็อปมากกว่าแม้ต้องการคุณสามารถทิ่มเข้ากับจอภาพผ่านพอร์ต USB-C แม้ว่าเมื่อคุณสร้างเช่นนี้จอรับภาพบนแท็บเล็ตจักปิดเองSamsung กล่าวว่าการอัปเดตในอนาคตจักรองรับเหลือแหล่หน้าจอนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติไร้สายใหม่ที่จ่ายคุณผู้หญิงมแอปพลิเคชันของเจ้าเอ็งไปอีกทั้งจอภาพที่รองรับมาตรฐาน Miracast โดย Samsung จะชี้เจียรที่โทรทัศน์ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นไปน่าเสียดายที่ฉันไม่มีโทรทัศน์เครื่องนี้ให้ประลองด้วย

With Keyboard

ตอนนี้ DeX รองรับมากมายสิงหบัญชรแล้วดังนั้นคุณจึงสมรรถดูแอปกองพลิเคชั่นบนบานศาลกล่าวจอคว้าถึงตรัยแอปด้วยกันแต่ในทางปฏิบัติบนบานจอขนาด 12.4 นิ้วอีฉันค่อนข้างใช้แอปพลิเคชันแบบครบถ้วนจอและใช้งานแอปพลิเคชันคู่แอปพลิเคชันชั่วครั้งคราวขนาดนั้นถ้าหากเวอร์ชันยาเรือวันหน้ารองการละครเอาท์พุตลำดับที่สองเราประมาณการตวาดสิ่งตรงนี้จักมีราคายิ่งกว่าตรงนี้จัง

โดยทั่วไปแอปพลิเคชันบนบานอุปกรณ์ดำเนินจะเปล่าบริบูรณ์หนทางดำรงฐานะจุดเด่นแห่งเหมือนกับดัก Windows และ Mac เสียแต่ว่าดีฉันพบพานดุแอป Microsoft Office เวอร์ชัน Android ดำเนินการคว้าติดจะดีงามมันดีงามสำหรับการจดฐานรากแห่ง Word ไม่ก็งานเยียวยาหรือไม่ก็การสร้างแห่ง PowerPoint แต่ว่าจะพ้นไปคุณสมบัติระดับสูงบางสิ่งเช่นมาวัวร ExcelOutlook เวอร์ชัน Android ปฏิบัติการก้าวหน้าจังบนจอแห่งหนโย่งขึ้นมั่นเหมาะดุแอปพลิเคชันใด ๆ ที่ทำงานที่เบราว์เซอร์ก็ปฏิบัติการเจริญ Tab S7 + ประกอบด้วยทั้งอินเทอร์เน็ตสิ่งของ Samsung และเกางเกงในว์เซอร์ Google Chrome

มิใช่แลดู็ปท็อปบริบูรณ์หนทาง แม้ว่าสิงสู่จวนเคสคีย์บอร์ดสำหรับ S7 + ประกอบด้วยน้ำหนัก 1.11 ปอนด์เหตุฉะนี้เมื่อรวมกับS7 + นั้นความหนักเบาร่วมอยู่สถานที่ 2.4 ปอนด์ซึ่งประมาณแหว Microsoft Surface Pro 7 มีความหนักเบาเท่าใดพอใช้คืนแท่น(ความหนักเบา 1.7 ปอนด์ Surface Pro จักหนักกระทั่งทีละน้อยๆ แม้ว่าแป้นอักษรลงพระบังคนเบากระทั่งด้วยเหตุที่ปราศจากฝาห้องปฤษฎางค์)

ที่ขั้นแท็บเล็ตข้อเสียอย่างหนึ่งเนื่องด้วยแท็บเล็ต Android หมดด้วยกันคือ Android เป็นส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าอ่อนปถือสิทธิ์งานดีไซน์มาด้วยว่าต่อโทรศัพท์เปล่าใช่แท็บเล็ตเช่นแอปพลิเคชัน นิวยอร์กไทม์ส หรือว่า วอลล์สตรีทเจอร์นัล ทีวีซัมซุง 75 นิ้ว ไม่ได้ยอมรับงานออกแบบมาเนื่องด้วยงานอ่านต้นร่างออฟไลน์ซึ่งเป็นประโยชน์รูปพรรณสัณฐานสถานที่บรรยายณเวอร์ชันยาเรือ iPadแต่ว่าแอปพลิเคชันใช้คืนต้นร่างเต็มจอและทุกสิ่งแห่งหนอีฉันลองใช้งานได้ดิบได้ดี

คุณลักษณะอื่น ๆ เช่น งานเคลื่อนกล้องยาเส้นส่วนหน้าเหตุฉะนี้ในเวลานี้แล้วจึงปรากฏแห่งตรงกลางด้านบนเหนือแท่นครั้นเชื่อมต่อเหตุฉะนี้คุณจึงใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันการสัมมนามุขวิดีโอได้ดิบได้ดีขึ้นไปสิ่งนี้ได้เงินเสียเงินดีนทรวงอกจากนี้อีกต่างหากมีการชาร์จโดยด่วน 45 วัตต์แต่กลักจะมีเพียงสิ่งชาร์จ 15 วัตต์แค่นั้นและราวกับต่อโทรศัพท์ Galaxy หนุ่มล่าสุดมีสิ่งของอ่านลายนิ้วมือล่างหน้าจอกับการเขียนทบทวนหน้าสถานที่ติดจะสถิรต่ำกว่า

อุปกรณ์ตรงนี้ใช้คืนพลังงานจากโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 865+ ราวกับ Galaxy Note 20 กับสาวแห่งเราชิงชัยมาพร้อมกับ RAM 8GB กับที่เก็บข่าว 256GB (ครบครันทางเข้าออกแทง microSD สมมติว่าเจ้าเอ็งอยากทวีคูณมากมาย 1TB)ดูเหมือนจะสนองตอบได้ดิบได้ดีเทียมเท่าซัมขอนอีกต่างหากมีการกำทีดคุณค่า 6GB / 128GBประกอบด้วยแบตเตอรี่ 10,090 mAh พอเพียงแห่งฉันจะพบดุเรากินเวลาเหลือแหล่ทิวากาลระหว่างงานชาร์จเพราะใช้งานระดับปานกลาง

ข้างหลังสิ่งของอุปกรณ์มีรวมหมดกล้องยาเส้นหลัก 13 เลี่ยนพิกเซลกับอัลตร้า 5 โล้นพิกเซลกว้างทว่าอีฉันจะเปล่าค่อยพบแหวตนเองใช้คืนกล้องยาเส้นปฤษฎางค์บนแท็บเล็โคลนตมากหลาย แม้ว่าชิ้นกลุ่มนี้ก็ใช้ได้ดีประกอบด้วยกล้องยาสูบหน้าตา 8 กล้อนพิกเซลกับปฏิบัติการได้ดีในที่แอปพลิเคชันเช่น Zoom

Tab S7 + มีประโยชน์ 849.00 ดอลลาร์เนื่องด้วยรุ่น Wi-Fi แห่งอีฉันลองกับ 1,049.00 ดอลลาร์เพราะว่าสาว 5G แห่งหนกำลังจะมาถึงเปล่ารวมคีย์บอร์ดมันสมองพร้อมด้วยเงินทัดเทียมกันเธอจักครอบครอง Windows 2-in-1 แห่งดีแต่ว่าแอปพลิเคชัน Windows แห่งหนดีไซน์ลงมาเพราะด้วยงานชดใช้การทำงานแท็บเล็ตยังคงรวมตัวกันเลือกสถานที่โปร่งใสยอด

Galaxy Tab S7 + ครอบครองแท็บเล็ต Android แห่งหนแซบสุดโต่งแห่งฉันคุ้นเห็นจะอย่างไรก็ตามเลี่ยนมีค่าแพงเพราะด้วยแท็บเล็ต (เฉพาะ iPad Pro แห่งใหญ่กระทั่งเพียงนั้น) เหตุฉะนี้จึ่งก่นเป้านิ่งจรที่มนุชที่จะนำไปใช้จากจอแสดงผลแห่งยอดเยี่ยมด้วยกันปากกา 14 อย่างครบถ้วนนินทาคนแห่งหนใช้เวลามากในที่งานสร้างแผนภูมิิกหรือพิจารณาแบบอย่างสถาปัตย์คุณสมรรถใช้คืนเลี่ยนดำรงฐานะเครื่องเคราเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยสลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตกับพิศ็ปท็อป DeX ทว่าก็อีกต่างหากไม่ใช่เช่นนั้นสิ่งสถานที่คนเป็นส่วนใหญ่จะคิดว่าเป็น "แล็ปท็อปตัวจริง"ดำรงฐานะแท็บเล็ตแห่งเป็นหนึ่ง แต่ว่าคงจะมีคนดูปริมาณ กำหนดผู้ตั้งกระทู้ vagueitinerary5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 21:04:29 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.