ReadyPlanet.com


5 เหตุผลที่คุณควรสวมครีมกันแดดที่ช่วงอากาศหนาวนี้


ในขณะที่ใครบางท่านอาจไม่ผิดล่อลวงปันออกเก็บคุณประโยชน์ SPF ที่ถูกใจไว้ล่างอ่างเนื่องจากสภาพอากาศชื้นด้วยกันวันที่ฝนตกฉันก็ต้องจำไว้ว่าการรักษาผิวขนมจากความเสียหายจากรังสียูวีนั้นเป็นความจริงตลอดทั้งปีมันสมองการสัมผัสกับรังสี UV ของสุริยะ 19 แม้อาจจะเกิดขึ้นโดยบังเอิญ แต่สุดท้ายนี้ก็ส่งผลให้เกิดริ้วรอยและผิวสถานที่หย่อนหย่อนยานด้วยเหตุนี้ SPF ที่เป็นที่ชื่นชอบที่วงกว้างหนึ่งชั้นของขณะหนึ่งจึงมีความจำเป็นในระยะฤดูฝนเช่นในช่วงฤดูแล้ง

|

แม้ว่าบางคนอาจจะยังป่วนปั่นว่าทำไมมันจดเป็นแบบนั้นจำเป็นต้องเหยาะครีมกันแดดแม้ทั้งที่ฝนตกนี่คือเหตุผลห้าประการที่จะขยายความในว่าฉันใดการสวมใส่ครีมกันแดดตลอดทั้งปีแล้วก็เป็นสิ่งจำเป็น:

|

ประกอบด้วยคุณสมบัติประท้วงริ้วรอย

|

เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย 13; มกราคม 10: วีนัสวิลเลียมส์สถานที่สหรัฐอเมริกามีสิทธิ์การชดใช้ครีมกันแดดในระหว่างการฝึกซ้อมก่อนการชิงดีชิงเด่น Australian Australian Open ที่ Melbourne Park ที่วันที่ 10 มกราคม 2017 ในเมลเบิร์นออสเตรเลีย(ภาพเพราะ Michael Dodge / Getty Images)

|

เราไม่สามารถเครียดได้ครั้นฝนด้วยกันสภาพอากาศชื้นนี้สูงสุดแย่ยอมเพราะเธอต้องทำงานหนักเพื่อปกป้องผิวแห้งและริ้วรอยทั้งที่หนึ่งอาจไม่ตระหนักถึงเหตุนี้อากาศนี้เป็นอย่างมาก tasking บนผิวหนังและแห้งมันคลอดไปมาโคนว่าธรรมดาๆซึ่งเป็นผิวหนังสยองขวัญขนาดใหญ่โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีกระนั้นก็ตามผิวสถานที่แห้งหยาบ

|

ครีมกันแดดมีการศึกษาเล่าเรียนต่อต้านริ้วรอยแห่งได้รับการไต่ถามทางการแพทย์ซึ่งจะสนับสนุนป้องกันข้อเสียหายที่เกิดจากรังสียูวีคอลลาเจนด้วยกันอีลาสตินซึ่งหมายข้อความว่าการสวมครีมกันแดดช่วยรักษาคุณขนมจากอันตรายแห่งหนอาจมีขึ้นจากรังสี UV เช่นเล็กน้อย

|

แห่งครึ้มประกอบด้วยปากเหยี่ยวปากกาพ่างนอกโรงเรือน

|

กันแดดแห่งดีงามตกขอบเพราะพรรษา 2019 Photo Wirecutter

|

น่าเสียดายสถานที่มากมายคนไตร่ตรองว่าพวกเขาเปลืองเวลาเป็นส่วนใหญ่ในที่สถานที่ครึ้มแอบพิรุณพวกเขาจักได้รับการปกป้องขนมจากรังสีแสงอัลตราไวโอเลตด้วยกันความกระทบกระเทือนสถานที่เป็นอันตรายยิ่งขึ้นการค้นคว้าใหม่บ่งบอกถึงว่าเซลล์เม็ดถูไม่ได้เพียงแค่ไม่ผิดสนับสนุนเช่นกันรังสี UV สถานที่สว่างจ้าจากสุริยันจำนวนรังสีแหล่งที่อยู่รอบ ๆ และอินฟราเรดที่ต่ำกว่านั้นก็เป็นที่รู้จักกันดุเป็นสาเหตุสิ่งของงานก่อกำเนิดลายดำ (hyperpigmentation) รังสีเหล่านี้สมรรถส่งแสงออกมาขนมจากจอคอมพิวเตอร์สรรพสิ่งเทียน

|

ในที่สถานที่ร่มที่หลีกเลี่ยงพิรุณเธอสมรรถจับต้องกับดักลายดำเต็มที่ซึ่งบอกเหตุตวาดจำเป็นจะต้องมีครีมกันแดดทุกเมื่อ

|

ดินฟ้าอากาศลบครีมกันแดดออกลูกได้มาแจ้นขึ้นไป ถั่วขาว

ที่วันที่สภาพอากาศร้อนแจ๋เธอคงต้องชโลมครีมกันแดดย้ำใหม่ แต่ก็มีความมุ่งมาดปรารถนาสถานที่พอกพูนเพราะวันที่ลมฟ้าอากาศเย็นกับเปียกชื้นเร็วขึ้นเพราะการสวมมันออกจากไปกับเป็นเหตุให้สมรรถนะน้อยลงดังนี้มันแล้วจึงเปล่าเพียงพอที่จะทาครีมกันแดดพ่างทีฝ่ายเดียวในที่ตอนเช้าด้วยกันคิดดูว่าเลี่ยนจะพอเพียงด้วยทั้งวัน

|

ตะขอแนะนำแบ่งออกชดใช้ครีมกันแดดใหม่ทั้งปวงสองครู่เพื่อจะความสามารถสถานที่จำเริญ.วิธีตรงนี้ประกอบด้วยการรับรองเหตุครอบคลุมงอกงามผลกระทบกระเทือนที่เกิดจากรังสียูวีและรังสีรังสีอินฟราเรดบางตา

|

งานรักษาโทนทานสีผิว

|

ครีมกันแดดก็น่าจะสวมใส่พร้อมด้วยช่วงเวลาแห่งหนหนาวเย็นและลมแรงด้วยเหตุที่มีส่วนช่วยอย่างมากที่งานพิทักษ์โทนทานสีผิวครีมกันแดดปกป้องผิวจากข้อเสียหายทุกครรลองเนื่องจากการเปลี่ยนสีและข้อเสียหายจากรังสี UVมีผลกระทบปันออกวรรณะได้มาการปกป้องมากยิ่งขึ้นทำให้วรรณะเรียบหมดจดด้วยกันสีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้นผู้ตั้งกระทู้ aheadpolitics33 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 02:57:00 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.