ReadyPlanet.com


Soft-Hand Printing: การบริหารความคาดหวังสิ่งของลูกค้า (และสิ่งสถานที่ต้องพิจารณา)


1C;Soft-hand1D;เป็นวจีที่สัมพันธ์กับเสื้อยืดสกรีนการเขียนเมื่อเธอขอพิมพ์แบบนุ่มด้วยมือในคำบัญชาซื้อที่แตกต่างห้ามสองคำสั่งพิมพ์แห่งเสร็จแล้วสำหรับเอ็ดคำสั่งคงจะมีความนิ่มนวลกว่าการพิมพ์แห่งเสร็จหลังจากนั้นในคำประกาศิตอื่น ๆคุณคาดการณ์ว่าธุรกิจพิมพ์หัตถ์จะนิ่มแค่ไหน?ที่สำคัญกว่านั้นลูกค้าของคุณคาดการณ์ว่ากิจธุระพิมพ์จักนุ่มนวลปานใด

|

ไม่มีแทบ 19 วิธีลำพังในงานพิมพ์ด้วยมือสถานที่นุ่มนวลในความเป็นจริงมีข้อน่าพิจารณามากประการเมื่อพยายามพิมพ์ให้นุ่มนวลที่สุดเมื่อจะอาจจะข่าวดีก็คือมัณฑนากรของคุณสามารถให้ข้อแนะนำวิธีการจัดพิมพ์ที่อ่อนโยนที่สุดสำหรับแต่ละคำสั่งงานรู้จักตัวเลือกของคุณด้วยกันปัจจัยแห่งมีอิทธิพลดามเทคนิคปะปนกันจะเอาใจช่วยให้เจ้าเอ็งรู้แหวจะเกิดอะไรขึ้นและเจ้าเอ็งสามารถสื่อสารกับผู้บริโภคของเจ้าเอ็งได้ตามนั้น

|

ตัวเลือกของเราสำหรับ Soft-Hand Print คือว่าอะไร

|

ประกอบด้วยหมึกสี่ตัวแห่งเกี่ยวข้องกับดักเทคนิคแห่งหนใช้แห่งการจัดพิมพ์สกรีนด้วยมือแบบนุ่มนวลสองเนื้อตัวใหญ่รวมความว่าพลาสติสัมปชัญญะซอลและสูตรลำธาร แต่แต่ละรุ่นมาในที่รุ่นแห่งหนผลิตขึ้นมาเพื่อที่จะมือแห่งอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ: พลาสติสัมปชัญญะซอลชินูนน้ำด้วยกันการคายประจุ:

|

22;มสิ พลาสติซอล ถือเป็นมสิพิมพ์สกรีนหลักเกณฑ์งานพิมพ์มักจะหนาและทึบแสง ทว่าสามารถหยุดรายละเอียดขนาดเล็กได้อย่างง่ายดายภาพพิมพ์พลาสัมปชัญญะซอลมักจักมีความนุ่มน้อยที่สุดดังนั้นจึ่งใช้กลเม็ดการจัดพิมพ์เพื่อให้จับความรู้สึกสถานที่นุ่มนวลขึ้นไป

|

22; ชิโน เป็นคชสารเติมเรียบเรียงที่ทำเอาพลาสัมปชัญญะซอลอ่อนตัวลงสามารถผสมในถู Pantone ใดตกลงและมีความโปร่งชัดเจนกว่ากำลังาสติซอลฉบับร่างตรงเล็กน้อยหมึก Chino ตรวจงานศิลปะแห่งมีเรื่องเบ็ดเตล็ดได้ดีมีความนุ่มกว่าพลาสติซอลทั่วไปด้วยกันเทียบได้มากับน้ำ

|

22;หมึก สูตรน้ำ สมรรถทำให้มือนุ่มนวลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และจัดเป็นมิตรต่อที่แวดล้อมมากกว่าพลาสติสัมปชัญญะซอลสิ่งที่จับได้คือหมึกกลุ่มนี้จะบางกว่าและโปร่งใสกระทั่งและไม่หยุดรายละเอียดเล็ก ๆ เจริญ

|

22; ดิสชาร์จ คือน้ำหมึกสถานที่ฟอกผ้าเสื้อยืดและสะสมเม็ดสีที่ขั้นตอนเดียวชิ้นสำคัญคือต้องทราบว่าการถ่ายเทออกใช้ได้เฉพาะกับดักเส้นใยต้นฝ้ายและไม่สามารถจับคู่กับ Pantone ได้ สกรีนเสื้อยืด

|
soft-hand t-shirt printing

มือที่นุ่มนวลเป็นพิเศษบนเสื้อเชิ้ตสีเข้มได้อีกด้วยค่าใช้จ่ายในงานจับคู่สีสถานที่สว่างและตรงเป๊ะ | Credit: Sharprint

|

เทคนิค Soft-Hand แบบไหนที่ดีสุดขอบ

|

เลือกแนวทางสถานที่ดีที่สุดแห่งการพิมพ์ด้วยมือสถานที่ดูนุ่มนวลดำรงฐานะราย ๆ ไปมีปัจจัยหลายอย่างที่เห็นแก่ต่อการตัดสินใจแหวแนวทางใดเป็นแถวทางที่สะอาดที่สุด แต่ตรัยข้อใหญ่ ๆ มีดังนี้

|

1. T-สีเสื้อ

|

19 ดำรงฐานะวิธีที่ง่ายที่สุดในงานพิมพ์ด้วยมือที่ละมุนละไมบนเสื้อยืดสีอ่อนและหมึกไหน ๆ ก็ใช้ได้เนื่องจากหมึกชิชิโนและหมึกน้ำเป็นน้ำหมึกที่นุ่มนวลเต็มที่การเลือกมสิขั้นสุดท้ายมักขึ้นอยู่กับงานศิลปะ Chino เป็นตัวเลือกเฟ้นที่ดีกว่าถ้าหากคุณมีฮาล์ฟโทนข้อความขนาดเล็กหรือรายละเอียดในกราฟิกหากงานศิลปะใช้พื้นที่เติมแบบถกและรูปทรงสัดส่วนกลางหรือเทอะทะคุณอาจปลงใจเลือกใช้เช็ดที่เป็นมิตรกับดักสิ่งแวดล้อมมากขึ้นตัวเลือกแห่งหนเป็นมิตรกับน้ำ

|

โดยทั่วไปสีไหนก็ได้นอกจากเช็ดขาวสีธรรมชาติสีฟ้าอ่อนต่อโลกหรือสีชมพูอ่อนจักถือเป็นสีเสื้อยืดสีเข้มสำหรับเสื้อยืดสีเข้มการออกแบบส่วนใหญ่จักต้องมีงานพิมพ์สีขาวเป็นชั้น ๆ ก่อนกำหนดเพื่อให้มองเห็นมสิสีอื่น ๆชั้นสีขาวเพิ่มเติมเรียกหาว่าฐานล่างสีขาวด้วยกันไม่เป็นลางดีสำหรับผลิตภัณฑ์สถานที่มีมือแห่งหนอ่อนนุ่ม

|

การคายประจุคงเป็นขั้นตอนแก้ปัญหาสถานที่ยอดเยี่ยมเช่นกันความสามารถณการฟอกขาว แต่งานปล่อยหมึกอาจแบ่งออกผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ตัวอย่างเช่นสีย้อมบางล็อตมักจะปล่อยออกมาเปล่าเต็มที่การพิมพ์เช็ดขาวบนเสื้อเชิ้ตชาดอาจมองดูเป็นสีชมพูกับในชั้นที่ดำรงฐานะหมึกลำธารจึงดองรายละเอียดได้มาไม่ดี

|

ถ้าหากลูกค้าของคุณไม่สามารถเสี่ยงที่กิโลกรัมโก้ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูได้มีอีกกลเม็ดหนึ่งแห่งอาจดีงามที่สุดเช่นกันการจัดพิมพ์พลาสติสัมปชัญญะซอลผ่านตาข่ายหน้าจอที่สูงขึ้นน้ำหมึกจะถูกถ่ายโอนไปยังเสื้อผ้าลดลงทำให้การทำงานพิมพ์ละมุนละไมขึ้นกิจธุระพิมพ์จะนิ่มกระทั่ง แต่เปล่านิ่มเท่าเทียมการคายประจุที่สถานการณ์ตรงนี้ให้ย้อนถามลูกค้าของคุณว่าการมีหัตถ์ที่อ่อนโยนหรือถูขาวแจ่มแจ้งนั้นสำคัญกว่าหรือเปล่า

|
soft-hand t-shirt decoration

เมื่อมีแสงเชิ้ตใช้พัสตร์ชินูน่สำหรับงานออกแบบที่มีส่วนประกอบโดยละเอียด Water-based สมรรถใช้กิโลกรัมโก้ร่างเปิดได้มา | Credit: Sharprint

|

2. เสื้อยืดผ้า

|

ภูษายังมีบทบาทสำคัญในการเลือกเคล็ดลับสำหรับการพิมพ์ด้วยมือแห่งหนอ่อนนุ่มดีฉันสามารถใส่เสื้อยืดส่วนใหญ่เป็นเยี่ยมในตรัยประเภทภูษา ได้แก่ ผ้าฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์โพลีเอสเตอร์ 100 อัตราร้อยละหรือผ้าฝ้ายเจือโพลีเนื่องจากงานระบายออกส่งผลแจะต่อเส้นใยต้นฝ้ายเท่านั้นและโดยทั่วไปแล้วเสื้อยืดสีฮีทเทอร์จักมีส่วนระคนของโพลีเอสเโคนร์และผ้าฝ้ายจึ่งมีผลต่อเส้นสายใยผ้าเพียงบางส่วนแค่นั้นซึ่งอาจได้เงินเสียเงินดี ทว่าควรวิเคราะห์โดยเจตนา 19ซีรีส์ Bella + Canvas CVC Prism ดำรงฐานะสีฮีทเทอร์ที่ผ้าฝ้าย 99 ร้อยละและโพลี 1 เปอร์เซ็นต์และคงจะเป็นตัวคัดที่เป็นเลิศสำหรับการปลดปล่อย

|

เสื้อยืดแห่งมีประสิทธิภาพเป็นส่วนใหญ่ทำขนมจากพัตรโพลีเอสเตอร์แห่งหนถ่ายเทความชุ่มชื้นคว้าด้วยกันเปล่าเหมาะสำหรับมือสถานที่อ่อนละมุนเมื่อวางธุระออกมาพัตรเหล่านี้ประกอบด้วยเหตุท้าทำให้รุ่งเรืองขึ้นแห่งงานพิมพ์ด้วยมือแห่งอ่อนละมุนด้วยเหตุที่มีแนวโน้มที่จะย้อมหากเปล่าจัดพิมพ์ภูษาเนื้อฉี่จักจำเป็นต้องใช้น้ำหมึกพลาสัมปชัญญะซอลแห่งหนห้ามน้ำย้อมในที่จำนวนที่พอสำหรับเครื่องแต่งกายแห่งมีประสิทธิภาพ

|

กลเม็ดสถานที่ดีตกขอบเพื่อให้คว้าการงานจัดพิมพ์สถานที่ละมุนละไมตกขอบบนบานศาลกล่าวเครื่องแต่งกายที่มีประสิทธิภาพคงจะใช้ประโยชน์ขนมจากงานดีไซน์ศิลป์แทนที่การใช้หมึกประเภทหลบมุมพื้นที่กรอกทึบขนาดใหญ่เพื่อให้เสื้อปัสสาวะกับใส่ได้มาเจ้าเอ็งคงมุ่งหมายพิจารณาน้ำหมึกสะท้อนประกายไฟถ้าหากคุณตอแยที่จะเพิ่มพูนความน่าดึงดูดใจจ่ายกับเทคนิคงานประดับประดา

|

3.งานเชื่อมต่อผู้บริโภคกับมัณฑนากรสิ่งของเจ้าเอ็ง

|

มีหลายวิธีที่จะทำให้ได้มาการทำงานจัดพิมพ์ที่อ่อนหวานกว่าวิธีการพิมพ์เสื้อยืดสาธารณะการไตร่ตรองปีกกระยาเลยที่การสั่งซื้อ 14; สีเสื้อ, ภูษา, หนทางสิ่งของงานศิลปะ 14; โหล่คืออันสถานที่ขีดคั่นเคล็ดลับแห่งหนสะอาดที่สุดแห่งการผลิตการงานจัดพิมพ์ที่นุ่มนวลขึ้นและงานจัดพิมพ์จะอ่อนโยนปานใด

|

ณครั้งถัดจากผู้ซื้อขอจัดพิมพ์ด้วยมือสถานที่อ่อนโยนเธอคงจะปรารถนาข่าวพื้นฐานตงิดๆเกี่ยวพันชิ้นที่เขาทั้งหลายคาดการณ์ถามผู้ซื้อสิ่งของคุณเกี่ยวพันเครื่องแต่งกายจัดพิมพ์รอยเขียนแห่งประกอบด้วยความนุ่มหัตถ์ต้นฉบับสถานที่ 19 พละมุ่งหมายเขาทั้งหลายไตร่ตรองยังไงพอตาขอจัดพิมพ์มือที่ละมุนละไมเสื้อสีเข้มหรือว่าสีไร้เดียงสา?ประเภทภูษาคือเช่นไร?งานศิลปกรรมมีรูปร่างอย่างไร

|

เมื่อเจ้าเอ็งเข้าใจดุผู้บริโภคสรรพสิ่งคุณหวังอะไรมอบปรึกษามัณฑนากรสรรพสิ่งคุณมัณฑนากรสิ่งของคุณสามารถยืนยันวิธีการแห่งสะอาดที่สุดณการใช้คืนและคาดการณ์ล่วงหน้าดุธุรกิจพิมพ์จักนุ่มนวลเพียงใดแห่งงานก่อแบบนี้เธอสามารถสั่งการความคาดหวังสิ่งของผู้ใช้ด้วยกันชี้แนะความเปลี่ยนแปลงใด ๆ สถานที่คงขาดไม่ได้เพื่อให้ได้มาคุณลักษณะงานพิมพ์ร่างแห่ง 28 ดังที่เขาทั้งหลายอยาก



ผู้ตั้งกระทู้ adamantunificat :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:15:01 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.