ReadyPlanet.com


กางเกงขาสั้นสตูดิโอ: Studio 65 และ Carpet Booth Studios


สตูดิโอบันทึกเสียงกระทำไม่เท่าเทียมธุรกิจอื่น ๆ เกือบทั้งหมดชื่อเสียงและความคงทนของเขาทั้งหลายขึ้นอยู่กับเครื่องดีดสีตีเป่าที่เขาทั้งหลายสัมผัสต่อหน้าคุณชนะเลิศ 19; ไม่เห็นโฆษณาการใด ๆ ที่หนังสือพิมพ์เพราะด้วยสตูดิโอบันทึกเสียงปากต่อปากคือว่า คีย์ และนักดนตรีสถานที่แบ่งปันความจัดเจนของพวกเขาการเชิงอรรถถึงคนที่มีชื่อเสียงคนอื่นดำรงฐานะสิ่งสำคัญสัปดาห์นี้เราจะมามองดูสตูดิโอสองแห่งที่อยู่ชานเมืองแฝดทั้งคู่มีบทบาทสำคัญในการเอื้อเฟื้อนักดนตรีไม่นนิโซดวงเนตร

1C; หากเจ้าเอ็งมีบ้ายเหนือทวารสตูดิโอทุกห้องหับว่า 18; This Studio is a Musical Instrument19;มันจะทำให้วิธีการหนังสือแตกต่างคลอดไป 1D;Brian Eno

สตูดิโอ 65 13;Ham Lake

Christopher Furst ดึงขึ้น Studio 65 ในพรรษา 2559 หลังจากเปลืองเวลาหลายชันษาในงานเป็นมากหลายกีตาร์มืออาชีพสตูดิโอขนาด 1,600 ตารางฟุตเริ่มดำรงฐานะสถานที่หยุดเครื่องดนตรีของเขาหลังจากทำงานจารึกร่วมกับนักแต่งเพลงคนอื่นๆ ๆ เขาได้เปลี่ยนเนื้อที่โดยการทุบกำแพงและติดตั้งสายไฟเพราะสตูดิโอการตัดสินใจที่จะไม่ย้ายจากไปแนชวิลล์มีอิทธิพลดามการสร้างสตูดิโอด้วยการเพิ่มห้องแยกสามห้องแบบแนชวิลล์รองรับงานบันทึกคณะดนตรีสดทั้งผองรวมกันในห้องเดียวกันทั้งๆ ที่เก็บดุริยางคที่อาทิเช่นแอมป์ด้วยกันออร์แกนไว้ที่ห้องแยกกัน

Studio 65 Live Room

คริสโตเฟอร์จัดการร่วมกับนักร้องนักแต่งเพลงแห่งหน 19; ไม่จำเป็นต้องมีวงดนตรีพวกเขา 19; จะมาสู่เขาเพื่อจะหาผู้ประโคมเพื่อจัดการร่วมกันกับช่วยเหลือเขาทั้งหลายด้วยเสียงดนตรีของก๊กเขาคริสใหญ่เฟอร์เก่งที่ 1C นี้การเชื่อมต่อของสิ่งกลมๆ 1D บทบาทโดยการช่วยค้นหาผู้คนแห่งหนเชื่อในที่ศิลปิน 19; เครื่องดนตรี

นอกจากนี้ Studio 65 อีกทั้งติดตั้งสรรพสิ่งที่ประกอบด้วยไมโครโฟนอยู่แล้วกับพร้อมใช้งานเป็นเหตุให้ง่ายดามการเดินเข้าและพร้อมที่จะควงแนวคิดถือเอาว่าให้ดารามีเครื่องอุปกรณ์หลายชนิดที่เขาทั้งหลายสามารถริเริ่มเขียนได้มาโดยไม่ต้องทบทวนดูเกี่ยวกับอุปกรณ์

Studio 65 ที่ตั้งสิงสู่ใน Ham Lake เป็นเงินเป็นทองมากมายมีบางอย่างเกี่ยวการจรที่ไหนต้นสักแห่งเพื่อทำงานสิ่งของคุณเลี่ยนบังคับมอบคุณสิงสู่ห่างจากสิ่งรบกวนทำให้เจ้าเอ็งมีหัวคิดที่เคลื่อนมากขึ้นกับกลายเป็นยึดที่อยู่ไกลลิบจากโลกที่เจ้าเอ็งสามารถสร้างเพลงได้มา อุปกรณ์ออกบูธ

Studio 65 Live Room

แม้ดุคริสโตเฟอร์จักเริ่มต้นขนมจากสตูดิโอในเรือนที่ประกอบด้วยการหนังสือแล็ปท็อป แม้ว่าเขาก็ชื่นชอบสตูดิโอมากขึ้นเขาตั้งข้อน่าสังเกตว่าความสำคัญหลักเขต ๆของสตูดิโอลงความว่าการทำงานสมคบคิดมันลำบากที่จะเข้าใจแหวคุณทำได้ 19; อย่าวางมนุษย์ 20 คนไว้ในห้องใต้ดินจนกว่าเจ้าเอ็งจะจำต้องทำเช่นนั้นการรวมผู้คนในพื้นที่เพื่อเขียนเสียงเพลงเป็นแรงบันดาลใจให้ก่อกำเนิดการทำงานสมคบคิดและทำเอาคุณประกอบด้วยความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลนั่นถือเอาว่าเหตุผลที่ธุรกิจแข็งตัวในที่ทำการ Studio 65 เป็นสตูดิโอที่หมายที่สะดวกที่สนับสนุนให้กลุ่มคนอยู่ข้างหลังดนตรี

Carpet Booth Studios 13; Rochester

ขนาดที่จะพางสามปีเก่าเจ้าเอ็งสามารถเอ่ยปากได้ตวาดสตูดิโอ Carpet Booth เริ่มต้นครั้นหลายปีก่อนด้วยความมุ่งมาดของ Zach Zurn19 ที่จะบันทึกเพลง Iที่โรงเรียนมัธยมริมเพื่อนสิ่งของเขาชื่นชอบเขียนเพลงและมานะบากบั่นอย่างเต็มที่แห่งการบันทึกเสียงแห่งห้องใต้ดินไล่หาขยะพรมเพื่อที่จะดับความเห็นหลังจากระยะนี้ไม่นานเขาบันทึกบางกลุ่มออกจากพื้นที่ครู่เดียวในเมืองโรเชสเตอร์

ปากต่อปากแพร่กระจายจากไปยังบุรี Winona, LaCrosse, Northern Iowa และเนื้อที่โดยรอบโดยด่วนว่าประกอบด้วยพื้นที่สถานที่ผู้คนสามารถไปอัดเสียงคุณภาพในราคาสถานที่เอื้อมถึงคว้าโดยไม่ต้องลองดูกับ Twin Citiesพร้อมด้วยพื้นที่เฉียดฉิว 3,000 ตารางฟุตในงานบันทึกเทียงอิฐเปิดและคูหาแยก 3 ห้องหับ Zach ได้เปลี่ยนความฝันของเขาจ่ายเป็นจริง

สตูดิโอ Carpet Booth

Zach มีสไตล์การผลิตที่เป็นเอกลักษณ์มากความเห็นของเขามีความทันสมัยสวยงามด้วยกันมีเอกลักษณ์ตัวซึ่ง 19 ตกเป็นเครื่องหมายการค้าของผู้ชมณตลาดนกเขากล่าวว่าเริ่มต้นด้วยการพูดก่อนการถ่ายทำกับศิลปินเพื่อที่จะทำความเข้าใจว่าเขาจักบรรลุวิสัยทัศน์ของพวกเขาได้อย่างไร

Beyond Zach มีข้อดีบางประการของการใช้ Carpet Booth Studios ซึ่งสร้างขึ้นในที่อาคารพระอุโบสถในอดีตสมัยพวกเขาหยุดอ่างล้างบาปวางในแห่งหนด้วยการขว้างไมโครโฟนที่ห้องโปร่งแสงตัวขึ้นไปในระหว่างการสัมมนาพวกเขาจะได้รับห้องหับเสียงสะท้อนเล็ก ๆ ที่ไร้ประโยชน์และสนุกสนานเสียงสะท้อนสปริงที่มีสีเข้มกับปิงเป็นพิเศษตรงนี้เป็นชิ้นที่คุณทำได้ 19 ไม่ซ้ำกันในซอฟต์แวร์

สตูดิโออีกทั้งมีเลานจ์ขนาดใหญ่ห้องครัวเต็มรูปแบบและความเก่งกาจในงานดูแลผู้คนเช่นเดียวกับบางส่วนห้องเรียนครอบครองการปรับปรุงใหม่ประสบการณ์สตูดิโอที่พักนี้เอาใจช่วยให้คณะดนตรีสามารถประหยัดเงินได้เพียงแค่ซื้อของเพาะชำและดำรงชีวิตนอกแห่งกลายเป็นซาบซึ้งกับเสียงเพลงโดยปราศจากสิ่งรบกวนและดั้นด้นน้อยลง

Carpet Booth Studios


ผู้ตั้งกระทู้ greentimetable2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-28 15:54:28 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.