ReadyPlanet.com


เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งหนดีเต็มที่ 2020 | รีทิวทัศน์เครื่องตัดหญ้าแบบชดใช้แบตเตอรี่


หลังจากกินเวลาหลายอาทิตย์ในการทดสอบในสวนทางหลังบ้านของเราเองกับแม้กระทั่งงานเดินทาง 2 ครู่ไปยังฟาร์มสดคณะของเราก็พร้อมที่จะวางธุระเพื่อนสรรพสิ่งเราด้วยว่าเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่ดีเต็มที่ในพรรษา 2020 ไม่ว่าคุณจะ 19; กำลังมองหาการตัดมากที่สุดพื้นที่คุณลักษณะการเชือดดีตกขอบการเลือกคัดงบประมาณที่ดีไม่ก็อย่างอื่นผู้ชำนาญพิเศษของเราได้ชั่งแล้ว

ข่าวดี 14 ประกอบด้วยเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่คุณภาพดีแยกออกเลือกอุดมในชันษานี้!

ไม่เห็นสิ่งแห่งหนคุณ 19 กำลังกายมองหา?ถามกลับในจุดยืนด้านล่างและ we19; จะแจ้งจ่ายคุณรู้ว่าช่องทางของฉันจะดำรงฐานะอย่างไร!

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่ชดใช้พลังงานขนมจากแบตเตอรี่ที่บริสุทธ์ที่สุดโดยรวม

EGO 56V 21 นิ้ว Select Cut Mower with TouchDrive Self-Propelled Technology LM2130SP

ร้านแบตเตอรี่ภาษีเจริญ

เครื่องตัดหญ้า EGO Select ติดอันดับชาร์ตสิ่งของเราที่ฐานะทุ่งที่ใช้คืนแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่ดีตกขอบเครื่องตัดหญ้าโดยรวมจำเป็นต้องขอบคุณการออกแบบที่ทำสรรพสิ่งได้ดีดิฉันชอบแห่งหนระบบใบมีดพร้าซ้อนลงมาพร้อมกับทุกสิ่งที่เธอต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปกคลุมดินไม่ก็การบรรจุถุง

เครื่องตัดหญ้ายังให้ฤทธิ์ที่เป็นหนึ่งอีกด้วย 19; s ไม่ค่อนข้างเต็มแรงพอ ๆ กับรุ่น EGO Peak Power สถานที่มีทวารเสียบแบตเตอรี่สอง แต่ก็อีกต่างหากสูงกว่า 19 เท่าคุณลักษณะการหั่นและรันไทม์ยังคงแข็งแกร่งเช่นกัน

ถ้าคุณพอใจแนวคิด EGO Select Cut เสียแต่ว่าอย่า 19; ไม่ต้องการไดรฟ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองหรือหวังประหยัดเงิน 19; รุ่นเครื่องตัดหญ้าร่างผลักด้วย (LM2130) เท่าที่สาวที่อยู่อาศัยใช้คืนเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งดีเต็มที่เหล่านี้เปล่าควรคัดฉากคุณผิด

ปข้าว: 449 เหรียญเปิดเผย 649 เหรียญครบถ้วนแบตเตอรี่ 7.5Ah และเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าแบบใช้แบตเตอรี่ขับเคลื่อนที่ดีแรงกล้า

ที่อยู่อาศัย: Kobalt 80V Max เครื่องตัดหญ้าแปลนขับเคลื่อนด้วยตัวเองขนาด 21 นิ้ว KMP 6080-06

ในขั้นตัวเลือกอันดับต้น ๆ โดยรวมจากนั้น EGO19; s Select Cut ยังครอบครองเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยตนเองที่สะอาดที่สุดด้วยว่าการใช้งานในบ้านพักอาศัยอย่างไรก็ตามอิฉันไม่สมรรถละเลยที่จะกล่าวถึงKobalt 80V KMP 6080-06 เป็นเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่งดงามที่สุดอีกรุ่นหนึ่งสิ่งของเราได้คะแนนดำเกิงกว่า Select Cut ณด้านพละตัดเช่นกันคุณภาพงานตัดแห่งดีประการน่าทึ่งและอีกทั้งให้คะแนนแห่งด้านความคุ้มค่าสำหรับเครื่องตัดหญ้าสถานที่ใช้แบตเตอรี่ Kobaltใกล้จะทำให้คุณลืมเลี่ยนไป 19; ไม่ใช่ก๊าซ

ชิ้นเดียวณชุดแห้งเกราะคือรันไทม์ซึ่งมันไม่กว้างขวางพื้นที่ครึ่งเอเคอร์โดยควรค่าใช้จ่ายอีฉันแนะนำเพื่อสนามหญ้า 1/3 เอเคอร์หรือน้อยกว่า แต่ยังกว้างขวางพื้นที่เป็นส่วนใหญ่ของต่างจังหวัดจากนี้คุณอีกทั้งสามารถจ่ายแบตเตอรี่เพิ่มเติมได้ตลอดเวลา

สนนราคา: $ 599 พร้อมแบตเตอรี่ 6.0Ah กับเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเชิงพาณิชย์แห่งหนดีแรงกล้า:Greenworks Commercial 82V 25 นิ้ว GMS 250

Greenworks GMS 250 best electric lawn mower

พื้นที่หน้าตาตัดขนาดใหญ่กับพอร์ตแบตเตอรี่ต้นร่างแอคคราวฟคู่เป็นเหตุให้เครื่องตัดหญ้าขนาด 25 นิ้วสิ่งของ Greenworks Commercial เป็นผู้ชนะในระดับเครื่องตัดหญ้าแบบใช้คืนแบตเตอรี่ที่ดีงามที่สุดแห่งด้านการขาย

ตามชื่อระบุ Greenworks ดีไซน์รุ่นตรงนี้เพื่อการใช้งานชั้นมืออาชีพเป็นเหตุให้มีแบบสร้างที่ทนมากขึ้นตรวจดูพื้นเหล็กอาทิเช่นมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับกิจธุระที่หยุดพูด 14; เพียง 79 เดซิเบลขนมจากหูสรรพสิ่งผู้ให้บริการ 19;

ราคาคงจะเป็นความไม่สะดวกสำหรับบางคนและเธอ 19; จะจำเป็นจะต้องไปสถานที่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อที่จะรับมือของคุณเพื่อที่จะทดลองใช้

ราคา: เริ่มต้นที่ $ 649, $ 1220 พอทดสอบกับแบตเตอรี่ 5.0Ah สองกำและเครื่องมือชาร์จ

ลองตรวจสอบ:

Makita 18V X2 21 นิ้ว Commercial Self-เครื่องตัดหญ้าแบบเคลื่อน XML08

Makita เข้าสู่อาณาบริเวณของเครื่องตัดหญ้าไร้สายระดับมืออาชีพทีใหญ่พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์แห่งอัปเดตล่าสุดอีกหนึ่งตัวเลือกที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองในเชิงการค้าสำหรับเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่สถานที่ดีแรงกล้าต้องดำรงฐานะ XML08มันมีไดรฟ์ขับเคลื่อนในตัวและดาดฟ้าเหล็ก (ประกอบด้วย 19 เป็นสาวอลูมิเนียมชาน)

ด้วยแรงที่ดีเกินคาดจากมอเตอร์ 18V X2 (36V) กับพอร์ตแบตเตอรี่แห่งหนใช้งานได้ถู่พอร์ตนี้สร้างขึ้นอย่างแข็งแกร่งเครื่องตัดหญ้าให้ความรู้สึกเท่าเทียมแบบตัวยง

ราคา: $ 719 bare, $ 849 ครบถ้วนแบตเตอรี่สี่มัดและเครื่องเคราชาร์จแบบ dual-port โดยด่วน

เครื่องตัดหญ้าไร้สายที่ดีที่สุด

Makitaเครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์ 18V X2 21 นิ้ว XML07

best cordless lawn mower Makita XML07

มีเครื่องตัดหญ้าแบบกดสถานที่ใช้กำลังแรงงานจากแบตเตอรี่แห่งหนดีมากตวงเลือกขนมจาก Makita19; s XML07 18V X2 เครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์ประกอบด้วยทุกสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ XML08 ลบด้วยกบิลขับเคลื่อนด้วยตัวเองเป็นเหตุให้เป็นตัวคัดอันดับพืชพันธุ์ ๆ ของดีฉันในสถานภาพเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งดีสุดโต่ง

มีแบบสร้างเชิงพาณิชย์ที่มั่นคงแรงงานที่เป็นหนึ่งและพอร์ตแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สี่ท่า (ต้องใช้คืนแบตเตอรี่สองก้อนสำหรับการใช้งาน) นอกจากนี้ยังประกอบด้วยโหมดเงียบแห่งหนสะดวกและอื่น ๆ อีกมากมายหมายกำหนดการล่าสุดสิ่งของ Makita19 ในเครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์ที่ใช้คืนแบตเตอรี่กำลังแลดูมีแนวโน้มมาก

ปข้าว: 569 เหรียญหาบ่มิได้, 699 เหรียญครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah สี่ก้อนและเครื่องชาร์จแบบแจ้นสองท่า

ลองวิเคราะห์:

Greenworks Pro 60V เครื่องตัดหญ้า 21 นิ้วพร้อม Steel Deck 2520002

ผิเจ้าเอ็ง 19; กำลังสอดส่ายเครื่องตัดหญ้าด้วยงบดุลของเจ้าของบ้านเติบโต Greenworks19;ไม่ทันเวลา 60V รวมความว่าเนื้อความทัดเทียมสรรพสิ่งน้ำหนักด้วยกันสมรรถนะที่มั่นคงทนเครื่องตัดหญ้าต้นฉบับกดสัดส่วน 21 นิ้วสิ่งของพวกเขาประกอบด้วยดาดฟ้าเหล็กที่ 19 ซึ่งดำรงฐานะผู้ชนะณเรื่องความทนทานกับแบตเตอรี่ 4.0Ah แห่งหนวางควรจะจ่ายรันไทม์ณงานบากคว้าจด 1/4 เอเคอร์แห่งช่วงฤดูปลูกสร้างเครื่องใช้ไม้สอยนี้อยู่ที่หมายกำหนดการเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่สถานที่สะอาดสุดโต่งของฉันอย่างแจ่มแจ้ง

อย่างกับพี่แห่งหนขับเคลื่อนด้วยตัวเองเลี่ยนประกอบด้วยพอร์ตแบตเตอรี่คู่พอร์ตครบครันสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์โดยอัตโนมัติกับปุ่มเทอร์โบเพื่อจะเร่งกะหมอกครั้นเจ้าเอ็งทุบกระบิครึ้มสรรพสิ่งหญ้า

สนนราคา: 399.99 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah กับเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้า EGO 56V 21 นิ้ว LM2101

แม้เจ้าเอ็ง 19; พละมองหาน้ำหนักแห่งเบากระทั่งเครื่องตัดหญ้าต้นฉบับผลัก EGO LM2101 ขนาด 21 นิ้วสื่อความหมายจังลงมาพร้อมคุณสมบัติอำนวยความสะดวกบริบูรณ์เช่นกะหมอก LED งานตั้งค่าส่วนสูงวงเดี่ยวและงานเรียกเก็บแนวยืนเพื่อให้เข้ากับประสิทธิภาพหลักคงอยู่

จับคู่กับดักใบมีดยกรุ่งเรือง 21 นิ้วของ EGO19 ด้วยความสามารถที่การบรรจุถุงที่บริสุทธ์สุดขอบกับงานเจี๋ยนแห่งหนสะอาดเพิ่มขึ้น

ราคา: 399 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าฉบับร่างลากสูง SmartStow ขนาด 21 นิ้วสาว Toro 60V Max 20367

Toro19; เครื่องตัดหญ้าฉบับร่างนวด SmartStow ขนาด 22 นิ้วมีประโยชน์มีราคากว่าตงิดๆจากนั้น EGO ด้วยกัน Greenworks แห่งหน 419 เหรียญตราอย่างไรก็ตามเครื่องตัดหญ้า 60V เลิศนี้ยังผ่าเจริญที่การเพิ่มสอบสิ่งของเราเหล่าใบมีดรีไซเคิลกับใบมีดทำให้เป็นตัวเลือกเฟ้นที่เป็นหนึ่งสมมติว่าคุณประสงค์หุ้มพร้อมด้วยหญ้ากับเครื่องตัดหญ้าแห่งหนหุบปากสุดขอบแห่งหน we19 ได้มาการทดสอบจากนั้น

ราคา: 419 เครื่องราชอิสริยาภรณ์พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah ด้วยกันสิ่งชาร์จ

บริสุทธ์สุดโต่งเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเกี่ยวกับทุ่งกว้างขนาดใหญ่

Greenworks เครื่องตัดหญ้าขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 25 นิ้ว (เชิงการค้า 82V และ 60V)

แห่งการทดสอบของเราเครื่องตัดหญ้า Greenworks Commercial สัดส่วน 25 นิ้วได้รับเลือกสรรให้ครอบครองเครื่องตัดหญ้าที่ชดใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่สะอาดที่สุดด้วยสนามหญ้าขนาดใหญ่เพราะว่าตัดเนื้อที่ได้มาฐานว่าเครื่องเคราเดินตามแบบอื่น ๆ เพราะว่ามีที่ว่างขอบแห่งหนค่อนข้างกว้างไกลส่วนหนึ่งก่อเกิดจากมีพื้นที่งานตัดที่กว้างขึ้นใบมีดแห่งซ้อนกันสองปีกครอบคลุม 23.75 นิ้ว

การจุ่มหญิบครั้งด้วยพอร์ตแบตเตอรี่ภาพร่างสลับอัตโนมัติแห่งใช้งานอยู่ญิบพอร์ตทำให้มีโอกาสรันไทม์ได้มากขึ้นอีกด้วยการใช้คืนแบตเตอรี่ 5.0Ah สองกองคุณสามารถคาดหวังดุจะผ่าหญ้าเจริญกว่าเอ็ดเอเคอร์และยิ่งกว่า 1.5 เอเคอร์ในพื้นที่เบา

พร้อมด้วยป้ายราคา Commercial 82V19 ที่เปล่าสามารถเข้าถึงคว้าสำหรับเจ้าของบ้านส่วนใหญ่แล้วก็มี Greenworksเครื่องตัดหญ้ารุ่น Pro 60V 25 นิ้วมีแหมะจำหน่ายในที่เว็บไซต์ของ กองกลาง

ราคา: $ 599.99 (60V) ประเดิมที่ 649 ตรา (82V เชิงพาณิชย์)

สำรวจด้วย:

EGO 56V เครื่องตัดหญ้าต้นร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเองขนาด 21 นิ้วพร้อม Peak Power LM2142SP

เครื่องตัดหญ้า EGO Peak Power ดูท่าจะได้มาการเรียกอย่างเหมาะสมพอพิจารณาขนมจาก 19 ซึ่งเป็นเครื่องเคราเดินตามที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่แห่งแข็งแกร่งแรงกล้าที่ we19 มีสิทธิ์การทดสอบหลังจากนั้นเมื่อเจ้าเอ็ง 19; ไม่ได้เดินป่าผ่านป่าแห่งมีการขยายตัวมากเกินไปกล้ามทั้งหมดตรงนั้นมีประโยชน์ทำให้ดีขึ้นในคดีความอดทน

เมื่อใช้แบตเตอรี่ 5.0Ah ที่มาในพวกคุณสามารถตัดตฤณชาติได้มากกว่าเศษหนึ่งส่วนสองเอเคอร์ตัดประจำอาทิตย์เพิ่มเงินเดิมพันเพราะว่าใช้พวก 7.5Ah หรือแบตเตอรี่ 10.0Ah ด้วยกันมันก็น่าประทับใจมากขึ้นไปอีก

ราคา: $ 749 ครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah สองหมู่และสิ่งชาร์จอย่างรวดเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายที่ดีงามที่สุดเหตุด้วยสนามหญ้าขนาดย่อม

Sun Joe 40V เครื่องตัดหญ้า iONMAX 16 นิ้ว iON16LM

best battery-powered electric lawn mower for small lawns

Sun Joe มีชื่อเสียงในข้างเครื่องตัดหญ้าน้ำหนักถ่ายปัสสาวะและว่องไวซึ่งเป็นเรื่องคล่องสำหรับกระเป๋าสตางค์ของเธอเราเลือกคัด Sun Joe 40V 16 นิ้ว iONMAX เป็นเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟที่ดีงามที่สุดเพราะสนามหญ้าขนาดเล็กมอเตอร์ 40V ให้ยิ่งกว่าพลังมากกว่าตัวเลือกใบมีดขนาดเล็กอื่น ๆ และความหนักเบาที่ต่ำกว่า 40 ปอนด์สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดายรอบ ๆ ภูมิทัศน์ด้วยกันจุดอื่น ๆ สถานที่คับแคบ

สนนราคา: $ 259.99 พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah ด้วยกันเครื่องชาร์จ

พิสูจน์พิจารณา:

Ryobi 40V 16-inch Push Lawn Mower RY40140

ประกอบด้วยขอบเขตคล้ายกับ Sun Joe แต่เพียงเท่าทำลายความติดขัด 40 ปอนด์ Ryobi19; เครื่องตัดหญ้าต้นร่างผลักสัดส่วน 40V 16 นิ้วคืออีกเอ็ดทางเลือกแห่งยอดเยี่ยมนอกจากนี้ยังใช้งานคว้าบนเรือแพลตฟอร์ม 40V max (36V nominal) แต่จะใช้มอเตอร์แบบถูแทน Sun Joe19 ร่างไม่ใช้แปรงก็ตามอย่างไรก็ตามเครื่องตัดหญ้านี้ยังคงหลีกเลี่ยงได้ดีณพื้นที่ข้อปลีกย่อยเหล่านั้นและสนามหญ้าขนาดย่อม

ราคา: $ 259 พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah และเครื่องเคราชาร์จ

ข้างt Electric Riding Lawn Mower

Residential: Greenworks Residential Zero Turn Mower 48 นิ้ว Lithium Z RZ48R

Best Electric Riding Lawn Mower: Greenworks 48-Inch ZTR

เครื่องตัดหญ้าต้นร่างเปิดศูนย์รวมสำหรับบ้านขนาด 48 นิ้วสรรพสิ่ง Greenworks มาสิงสู่ในชั้นต้น ๆ สิ่งของรายการสรรพสิ่งเราเหตุด้วยเครื่องตัดหญ้าแบบใช้คืนพลังงานจากแบตเตอรี่ที่ดีงามที่สุดต้องขอบคุณอู่พลังการทำงานลิเธียมไอออนเป็นส่วนใหญ่และมีขนาดดาดฟ้าที่เทิ่งกว่าปรปักษ์ส่วนใหญ่

ชดใช้มอเตอร์แบบพ้นไปแปรงทั้งหมด 5 ตัว: ญิบตัวเหตุด้วยล้อเดินเครื่องและตรีตัวเพื่อใบพัดด้วยความสามารถในงานตัดพื้นที่ได้มากกว่า 2 เอเคอร์อีกด้วยความเร็วสูงสุด 7 MPH ต่อการชาร์จหนึ่งหนจึงให้ความรู้สึกกร่อนเหมือน ZT บ้านที่ประกอบด้วยคุณภาพโดยไม่มีเสียงรบกวนการช่างมลพิษกับการอภิบาล

ราคา: ประเดิมแห่ง 7499 ดอลลาร์

ทดลองพิจารณา:

Ryobi Electric Zero Turn Mower ขนาด 42 นิ้ว 100Ah RY48ZTR100

Ryobi19; s 42-inch RY48XTR100 ดำรงฐานะเครื่องตัดหญ้าต้นฉบับเลี้ยวศูนย์กลางอีกตัวแห่งหนคล่องกระทั่งณกระเป๋าสตางค์งานใช้คืนแบตเตอรี่ตะกั่วกรดรับช่วงลิเธียมไอออนแบงค์แรงงาน 100Ah สามารถตัดตฤณชาติคว้าจรด 3 เอเคอร์ดามงานชาร์จหนึ่งหน

ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งมีรุ่น 75Ah แห่งหน 19 ซึ่งน้อยกว่าประมาณการ $ 200ถ้าหากคุณอายุยง 19; จวนเจียนกับดักริมของเนื้อที่ 2.5 เอเคอร์หรือหญ้าของเจ้าเอ็งเติบโตแจ้นกับหนาจ่ายจับจ่ายเพิ่มพูนกับใช้รุ่น 100Ah

ราคา: 4199 เหรียญครบถ้วนพวกแบตเตอรี่ 100Ah ด้วยกันแห่งชาร์จ

ลืมตา!

EGO ประกอบด้วยจำกัดถกแกนกลางเพราะว่าฤดูกาลหน้าตาซึ่งให้คำปฏิญาณตวาดจักเขย่าสิ่งที่เธอหวังขนมจาก ZT แห่งใช้คืนแรงงานแบตเตอรี่เพราะว่าเคหสถาน

เชิงการค้า: Mean Green 74-inch EVO Zero Turn Mower

Mean Green EVO zero turn

Mean Green กำลังดันซองจดหมายประเทืองอีกด้วยชานขนาด 74 นิ้วบนบาน EVO ZTR ซึ่งครอบครองเรือธงแจกเรื่องกว้างที่งานบากแห่งหนน่าประทับใจด้วยกันรันไทม์มากมาย 8 มหุรดีตลอดทั้งทิวากาลเมื่อรวมกับดักความรวดเร็วบริบูรณ์ 13 MPH และกำลังเท่าเทียม 37 HP นี่ตกว่าเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่จะได้มาเมื่อเธอประกอบด้วยธนสมบัติอุดมที่จะตัด

มีวัสดุส่งเสริมอุดมแจกเลือกสรร 14 รวมทั้งหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ Mean Green เอาใจช่วยจ่ายเธอทำให้เรียบแต่งเครื่องตัดหญ้าให้เหมาะกับความมุ่งมาดเชิงพาณิชย์ของคุณได้อย่างแน่แท้

นวัตกรรมไฟฟ้าทั้งมวลนี้มีค่าจับจ่ายgh.คุณ 19; กำลังวังชาสอดส่ายขั้นต่ำ $ 28,500 เพื่อที่จะเข้าไปและปิดแห่ง $ 35,000 ถ้าหากเธอจำเป็นจะต้องการรันไทม์จังสุดโต่งThat19;s before คุณมากขึ้นเครื่องไม้เครื่องมือส่งเสริม

ราคา: $ 28,500 (22kWh) 13;$ 34,499 (35kWh)

ทดลองสืบสวน:

Greenworks เครื่องตัดหญ้าแปลน Ride-On Zero Turn สัดส่วน 60 นิ้ว Lithium Z GZ 60R

Greenworks หุ้มปกคลุมสล็อตเชิงพาณิชย์พร้อมด้วย Lithium Z professional ZTR ขนาด 60 นิ้ว19; มีความรักแห่งงานออกแบบจัง (ยิ่งกว่าแห่งเราประกอบด้วยที่ว่างด้วยที่นี่)เอ็ดในที่ข้อแนะนำแห่งหนยิ่งใหญ่ถือเอาว่ามอเตอร์สิ้นไร้แปรงถ่านตรีร่างกายบนใบมีดพร้า (อีกญิบร่างกายเดินเครื่องล้อ)แต่ละร่างกายจักรับแรงงานเท่าที่ตั้งใจแค่นั้นโดยจักฟูมฟักแบตเตอรี่ครั้นสามารถและให้พลังงานเติบโตครั้นจำเป็นยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งประกอบด้วยปุ่มรุ่งเรือง / ถดถอยแห่งหนเธอสามารถตั้งค่ามอบกับสภาพทั่วไปสรรพสิ่งเนื้อที่แห่งหนคุณ 19; งานเชือดตฤณชาติใหม่

นอกเหนือจากนั้นการขับขี่อีกต่างหากให้ความรู้สึกเทียบเท่าการขับรถยนต์ฉบับร่างมืออาชีพแม้ว่าความไวบริบูรณ์ สิบ ไมล์ต่อครู่จะต่ำกว่าน้ำมันรถบางเหน้า19 มีข้อคิดบริบูรณ์เกี่ยวตับจำกัดกับคุณสามารถลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 12 เอเคอร์พร้อมด้วยรันไทม์ 4 มหุรดี

ราคา: เริ่มแรกสถานที่ $ 20,999

เหมาะสมสุดๆเครื่องตัดหญ้าไร้สาย

ต่ำ $ 500: EGO 56V 21-inch Self-Propelled Mower LM2102SP

ผิเธอ 19; กำลังซื้อของพร้อมด้วยงบประมาณต่ำต้อย $ 500 แสดงว่าเจ้าเอ็งไม่สามารถเข้าถึงเครื่องตัดหญ้าระดับบนสุดคว้า ทว่าคุณ 19 อีกทั้งอยู่ณช่วงสถานที่แยกออกกำลังแห่งดีเยี่ยมและกบิลติดเครื่องแห่งหนขับเคลื่อนด้วยตัวเองสถานที่ข้างบนสรรพสิ่งหมายกำหนดการสิ่งของเราตกว่า EGO19; s LM2102SP

ประกอบด้วยเด็ค 21 นิ้วความสามารถการเจี๋ยนที่เป็นหนึ่งกับลงมาพร้อมทั้งแบตเตอรี่เขามอนสเโคนร์ 7.5Ah แห่งหนสามารถทำให้คุณกระทำได้จำเนียรถึงเอ็ดมหุรดีครั้นพูดถึงเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้ามากเสมอทุนนี่แหล่ะ

สนนราคา: 499 เครื่องราชอิสริยาภรณ์พร้อมแบตเตอรี่ 7.5Ah ด้วยกันเครื่องเคราชาร์จ

พิสูจน์สืบสวน:

Greenworks 60V 21-inch Self-Propelled Mower 2520102

Greenworks19;เครื่องตัดหญ้าสถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 60V เหน้าปัจจุบันก็อยู่ในทะเบียนสิ่งของดิฉันด้วยเช่นกันฤทธิ์ที่มาโคนว่าสาวก่อนกำหนดโหมดเอียงอร์โบต้นร่างปุ่มกดและพอร์ตแบตเตอรี่สถานที่สลับโดยอัตโนมัติหญิบพอร์ตแล้วจึงกำลังดีอย่างยิ่งเพื่อที่โล่งขนาดใหญ่

สนนราคา: $ 449.99 ครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ

Skil PWRCore 40 เครื่องตัดหญ้าฉบับร่างติดเครื่องเอง SM4910-สิบ

ใหม่เพื่อปี 2020 เครื่องตัดหญ้าต้นร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเอง Skil PWRCore 40 มีดีเอ็นเอที่มั่นทรงไว้และดำเนินการในระดับที่สูงกระทั่งเครื่องตัดหญ้า 40V ส่วนมากที่ดีฉัน 19;มีกรรมสิทธิ์การเพิ่มสอบเลี่ยน 19; ใช้งานคล่องทุกรอบที่เข้มเเข็งซึ่ง 19; ใช้งานสะดวก

ไฮไลท์หมายรวมตัวเลือกความรวดเร็วแห่งหนเข้าประจำที่ตรงกลางซึ่งคลิกเข้าที่เป็นเหตุให้ทรามกว่าที่จะเสี่ยวกับดักความเร็วที่ผิดแผกกักคุมโดยไม่ได้ตั้งใจและเครื่องเคราชาร์จ PWR Jump สถานที่ให้การชาร์จที่ว่องไวโดยเฉพาะอย่างยิ่งถึง 30% พอคุณจำเป็นจะต้องจับใจความสองสามบรรทัดโหล่ก่อนที่จะติดต่อให้กำเนิดเอ็ดกลางวัน

สนนราคา: $ 479.99 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah และสิ่งชาร์จ PWR Jump

แย่ $ 400: Kobalt 40V 20-inch Self-Propelled Mower KMP 5040-06

การขนย้ายไปอีกทั้งส่วนย่อย -ระดับ $ 400 คุณริเริ่มที่จะละวางฤทธิ์ด้วยกันคุณลักษณะบางอย่าง ทว่า 19 ยังคงอาจจะที่จะใช้คืนเครื่องตัดหญ้าต้นร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเองเหมาะสำหรับที่โล่งขนาดเล็กที่มีขนาดย่อมกระทั่ง 1/4 เอเคอร์, Kobalt19; 40V 20 นิ้วในที่เนื้อตัวเครื่องตัดหญ้าเคลื่อนมาพร้อมกับ 5.0Ah ที่ว่าการคว้าช้าจรด 30 นาที

สนนราคา: $ 399 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah กับสิ่งของชาร์จ

โปรดตรวจสอบ:

Hart 40V 20เครื่องตัดหญ้าต้นร่างขับเคลื่อนด้วยตนเอง -inch HLPM021

ผู้มาใหม่ที่ดำรงฐานะญาติพี่น้อง Hart นำเสนอคุณภาพที่มั่นคงอีกประการหนึ่งอีกด้วยเครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนเอง 40Vดัง Kobalt มีดาดฟ้าสัดส่วน 20 นิ้วการปรับความสูงแบบจุดข้างเดียวใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับสนามหญ้าที่มีพื้นที่ต่ำกว่า 1/4 เอเคอร์

สิ่งเอ็ดที่คุณจำต้องระวังคือตระเลื่อนความเร็วตัวแปรตอนกลาง19; ไม่แข็งมากและสมาชิกในที่ทีมทดสอบของเราบางคนมีแนวโน้มที่จะตีเมื่อเลี้ยวและสับเปลี่ยนความเร็ว

ราคา: $ 349 ครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องชาร์จ

EGO 56Vเครื่องตัดหญ้าร่างกด 21 นิ้ว LM2101

หากคุณ 19; ยินดีที่จะแลกเปลี่ยนไดรฟ์แห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเองสำหรับฤทธิ์การตัดเครื่องตัดหญ้า EGO19; LM2101 ลงความว่าหนทางที่จะไปมาและแบตเตอรี่ 5.0Ah คุณจะมีสิทธิ์ความสมดุลหลักยึดคงของสมรรถนะการตัดกับรันไทม์ด้วยขนาดแผ่นงาน 21 นิ้วที่โย่งขึ้น

ราคา: $ 399 ครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah และอุปกรณ์ชาร์จ

ต่ำกว่า$ 300: เครื่องตัดหญ้าฮาร์ท 40V 20 นิ้ว HLPM011

ในขณะที่มีเครื่องตัดหญ้าที่ใช้กำลังแรงงานจากแบตเตอรี่จำนวนมากแย่ $ 300ตัวเลือกของเราเกี่ยวกับเครื่องตัดหญ้าไร้สายราคาถูกที่ดีที่สุดสามารถวางกับดาดฟ้าสัดส่วน 20 นิ้วและมอเตอร์ 40V ได้

Hart HLPMสิบเอ็ด เป็นเคสที่น่าศึกษาโดยรวมมอเตอร์ไร้แปรงถ่านสำหรับกำลังไฟและบรรจุ 5.0Ahแบตเตอรี่เพื่อให้คุที่รันไทม์ได้มากกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่ในที่หมวดราคานี้ยิ่งไปกว่านั้นมันมีค่าต่ำกว่า $ 249

เราถูกใจตัวเลือกนี้เป็นตัวคัดที่ไม่แพงสำหรับสนามหญ้าที่มีขนาดต่ำ 1/4 เอเคอร์.

ราคา: 249 ตราพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah และสิ่งชาร์จ

ลองพิจารณา:

Ryobi 40V 20-inch Push Lawn Mower RY401110-Y

Ryobi มีรอยขีดข่วนจำนวนมากดังเครื่องตัดหญ้าแบบดัน 20 นิ้วของ Hart19 แต่มีราคาแพงกว่าทีละน้อยๆหากทุ่งกว้างของเจ้าเอ็งใกล้เข้าในพื้นที่ 1/4 เอเคอร์แบตเตอรี่ Ryobi ขนาด 6Ah จะช่วยแบ่งออกคุณใช้งานได้มานานขึ้น

ราคา: $ 279 $ 259 พร้อมแบตเตอรี่ 6.0Ahและเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าชั้นเยี่ยมที่สุด

EGO Power Plus 56V Line

เมื่ออีฉันรวมทีมกันเพื่อจะพิจารณาเครื่องตัดหญ้าแห่งใช้แบตเตอรี่แห่งหนมีคุณภาพดีที่สุดเห็นกระจ่างว่าดิฉันต้องสำรวจผลิตภัณฑ์ทั้งผองตั้งแต่ระดับประเดิมไปจวบจนกระทั่งระดับบนสุดแม้ว่าจักมีแบรนด์มากมายที่อีฉันแนะนำเราเชื่อว่า EGO ให้คุณค่าที่ดีงามที่สุดแก่คุณ

ประกอบด้วย 19; การวิจัยและพัฒนาจำนวนมากที่จะนำไปสู่การดีไซน์แต่ละครั้งก่อนที่เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าจะกำเนิดออกมา EGO ดูเหมือนจะเรียกใช้ได้จวนจะสมบูรณ์แบบที่แต่ละรุ่นจากด้านล่างสรรพสิ่งบรรทัดขึ้นไปข้างบน 19; มั่นใจเต็มแรงพอที่จะสำรองเครื่องตัดหญ้าด้วยการรับประกัน 5 พรรษา

แบตเตอรี่เครื่องตัดหญ้าที่ดีงามที่สุด

EGO 56V เครื่องตัดหญ้าร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 21 นิ้วพร้อมกำลังมากมาย LM2142SP

มีเช่น 19; ไม่มีเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟแบบเดินตามข้างหลังที่มีพลังสูงสุดของ EGO19ไม่ว่าจักเป็นการทดสอบในพื้นที่เอเคอร์ของ Floratam หรือว่าในสวนทางหลังบ้านของเราเองก็ประสบความสำเร็จลดการแข่งขัน

เมื่อดิฉันทดสอบเครื่องตัดหญ้ากลุ่มใหญ่แห่งพื้นที่แห่งมีการเจริญเติบโตอย่างจริงจัง Peak Power ยังคงผ่าได้ห่างไกลกว่าเครื่องตัดหญ้าเป็นส่วนใหญ่ของดีฉันรวมถึงโมเดลเชิงการค้าหลายต้นร่างเฉพาะฮอนด้า HRC216 สถานที่ใช้แก๊สเท่านั้นที่มีกล้ามให้ผ่าได้ไกลขึ้น

ราคา: $ 749 ครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah สองก้อนและสิ่งชาร์จอย่างรวดเร็ว

รันไทม์เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าและเนื้อที่ตัดแห่งดีตกขอบ

Greenworks Commercial 82V 25 นิ้ว GMS 250

ตัวเลือกของฉันสำหรับรันไทม์เครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ที่ดีสุดขอบนั้นเฉกคำแนะนำสิ่งของเราเนื่องด้วยสนามหญ้าขนาดใหญ่อีกด้วยเหตุผลเดียวกันทั้งปวงประการ19; s เพราะว่าตัดพื้นที่ส่วนใหญ่เมื่อเราทดสอบ

ราคา: $ 599.99 (60V) เริ่มแรกที่ 649 ตรา (82V เชิงพาณิชย์)

พิจารณาด้วย:

เครื่องตัดหญ้าภาพร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเอง EGO 56V ขนาด 21 นิ้วพร้อมกำลังกายไฟสูงสุด LM2142SP

ราคา: 749 เหรียญสหรัฐฯพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah คู่ก้อนและเครื่องชาร์จแปลนเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายระดับเสียงแห่งหนดีสุดขอบ

Toro 60V Max เครื่องตัดหญ้าแบบดันล้อสูง SmartStow 21 นิ้ว 20367

Best Cordless Lawn Mower Noise Level: Toro 60V Max 21-Inch SmartStow Push Mower

Toro19; s เครื่องตัดหญ้า 60V คือเครื่องตัดหญ้าสถานที่เงียบเต็มที่ we19 เคยชิงชัย 14; เพียง 73 เดซิเบลแห่งหนหูสิ่งของผู้ปฏิบัติงาน 19; พร้อมด้วยเครื่องตัดหญ้าไร้สายส่วนใหญ่นั่งอยู่ณระดับสูง 7019 ถึงกลาง 8019 งานได้รับเสียงดังรบกวนที่ต่ำนับว่าเป็นความสำเร็จแห่งสำคัญ

ราคา: 419 เหรียญครบครันแบตเตอรี่ 4.0Ah และเครื่องเคราชาร์จ

พิจารณา:

Worx 40V Power Share เครื่องตัดหญ้า 20 นิ้ว WG751

The WorxWG751 เกือบจะเงียบพอ ๆ กับ Toro เพราะว่าวัดได้มา 74 dB (A) บนเครื่องวัด SPL ของเรารุ่นตรงนี้ค่อนข้างควานหายาก

สนนราคา: $ 359 พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah คู่ก้อนด้วยกันเครื่องชาร์จ (ญิบแบตเตอรีสิ่งแห่งหนจำเป็นในการรัน)

Snapper XD 82V เครื่องตัดหญ้าแปลนขับเคลื่อนด้วยตัวเอง StepSense สัดส่วน 21 นิ้ว 1687982

Snapper19; s XD 82V StepSense ทำให้เป็นรุ่นแห่งหนขับเคลื่อนด้วยตัวเองพางรุ่นโดดที่สร้างอันดับต้น ๆ3 ในรายการที่เงียบสงบของเราที่ 78 เดซิเบล (A) 19 เป็นหนึ่งในโมเดลสถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองเหมือนไม่หูกรุ่นแห่งหนให้เสียงรบกวนต่ำกว่า 80 เดซิเบล

ราคา: $ 599 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 2.0Ah ญิบหมู่ด้วยกันเครื่องชาร์จอย่างเร็ว

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟคุณภาพดีตกขอบ

Toro 60V Max 22-inch SmartStow Personal Pace High Wheel Mowerอีกด้วยแบตเตอรี่ 7.5Ah 20366

Toro 60V self-propelled lawn mower review

ทั้งๆ ที่อิฉันเริ่มมองหาคุณภาพงานผ่าเครื่องตัดหญ้าแห่งหนชดใช้แบตเตอรี่แห่งบริสุทธ์สุดโต่งอีฉันแล้วจึงหวังเหน้าแห่งสามารถเจี๋ยนได้ทัดเทียม ๆ ห้ามพร้อมด้วยงานปกคลุมปฐพีกับการบรรจุหีบห่อถุงที่มีประสิทธิภาพดำเกิงเมื่ออีฉันเอียงมละถุงโหล่เครื่องตัดหญ้า Toro 60V Max Personal Pace แจกสมดุลแห่งดีงามสุดโต่งสรรพสิ่งทั้งตรีชนิดอีกด้วยเครื่องตัดหญ้าเอ็ดเครื่อง

ราคา: $ 659 ครบครันแบตเตอรี่ 7.5Ah กับเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ

นอกจากนี้ช่วยพิจารณา:

EGO 56V 21-inch Select Cut Mower with Touch Drive Self-Propelled Technology LM2130SP

EGO19;แนวทางนวชาตสิ่งของเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟเข้าจวนเจียน Toro ในเปล่าหูกวินาทีกระบิลใบมีดพร้าแบบจัดเรียงล้ำกันทำเอามีประสิทธิภาพแห่งหญ้าที่สูงกับครึ้มกว่าภาพร่างอื่น ๆ นอกจากนี้แพคเกจอีกต่างหากมาพร้อมด้วยใบพร้าเอ็ดใบแห่งเหมาะกับการใส่ถุงด้วยกันรันไทม์ดอนขึ้นMulchi เหนือชั้นกว่าng.

สนนราคา: $ 449 bare, $ 649 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 7.5Ah และเครื่องเคราชาร์จ

Ryobi 40V 21-inch Smart Trek Self-Propelled Mower RY40LMสิบ-Y

Ryobi19; s เครื่องตัดหญ้า Smart Trek 40V มีงานกว้านแห่งเป็นเยี่ยมซึ่งจัดการได้ดิบได้ดีเยี่ยมในการบรรจุถุงด้วยกันทำเอางานคลุมดินแห่งงดงามข้อจำกัดที่นี่ตกว่าสิทธิพอเธอเปลี่ยนงานตัดแสงแปลบปลาบจดปานกลางมอเตอร์จักมีระยะเวลาแห่งยากลำบากในการรักษา RPM ของใบมีดและคุณภาพจะเริ่มน้อยลงอย่างรวดเร็ว

สนนราคา: $ 599 ครบครันแบตเตอรี่ 6.0Ah ด้วยกันเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ

อีฉันชิงชัยเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่บริสุทธ์สุดโต่งเพราะว่าปี 2020 ได้ยังไง

กำลังไฟฟ้า

มอเตอร์ร่างไร้ขัดถ่านทำเอาการเพิ่มสอบประกอบด้วยเหตุท้าทายเติบโตด้วยเหตุที่ความสามารถในที่การรับรู้ด้วยกันปรับจ่ายเข้ากับความหนักเบาสรรพสิ่งใบมีดในการวัดคุณประโยชน์ตรงนั้นอิฉันตัดด้านตฤณชาติแห่งหนเรื้อมอบมีความสูงสถานที่ว่าการได้และติดตามข้อมูลออกเพราะว่าดูดุฉันสมรรถฟันส่วนที่มีส่วนสูงกฏเกณฑ์เท่ากันได้มาสั้นเพียงใด

ยิ่งเครื่องตัดหญ้าแห่งหนใช้คืนแบตเตอรี่มีประสิทธิภาพเจริญสามารถเรียกคืนความเจริญมากเกินไปและสูงสุดห้วนยอมก็สามารถหั่นส่วนสูงรากฐานคว้าอย่างมีประสิทธิภาพบริบูรณ์มีพลังในที่การงานเติบโต

รันไทม์

ระยะเวลาการงานของเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟดำรงฐานะพ่างส่วนหนึ่งส่วนใดของสมการขนาดนั้นมันสมองประกาศที่ดีงามที่สุดลงความว่าจำนวนรวมเนื้อที่แห่งคุณสามารถลดเงินปากถุงคว้าเราเริ่มต้นพร้อมด้วยส่วนสรรพสิ่งหญ้าแห่งบากจ่ายมีความสูงหลักเกณฑ์จากนั้นมองดูดุอิฉันสามารถเจี๋ยนตฤณชาติได้มาจำเนียรแค่ใดในการชาร์จแบตเตอรี่เอ็ดทีพอฉันลดน้อยลงหลงเหลือ 3 นิ้ว

เมื่อฉันรู้จากนั้นอิฉันจักคิดเลขพื้นที่มากมายเธอน่าจะสามารถบากหญ้าได้มาเพราะไม่ต้องหยุดด้วยกันชาร์จใหม่

คุณภาพงานบาก

ดิฉันประลองคุณภาพงานตัดรากฐานสามข้าง เช่น ความสม่ำเสมอความสามารถการบรรจุหีบห่อถุงและประสิทธิภาพการหุ้มแผ่นดิน

ความเรียบง่ายพอเพียง 14 เราจักวัดดุขนาดของงานเจี๋ยนครอบครองเพียงใดโดยมองหาใบพร้าสถานที่ยื่นออกมาด้วยกันเนื้อที่สถานที่คงไม่ผิดบากสั้นกว่าที่รองรับอารมณ์ทางใจไว้

ประสิทธิภาพที่การบรรจุเป็นเรื่องสิ่งของงานแลดูดุหญ้าจักถูกมละพอเทียบกับผลรวมคลังเก็บของณถุง

ความสามารถในที่งานหุ้มที่ดินจักประหวัดสัดส่วนของที่หนีบกระดาษบีบแห่งเครื่องตัดหญ้าน้อยลงด้วยกันไม่ว่าจะทำให้เกิดการเกาะดำรงฐานะกองหรือไม่ก็พ่วง

ระดับเสียง

ด้วยเสียงดังรบกวนฉันจะนำเครื่องตรวจวัด SPL ที่เชื่อถือได้สรรพสิ่งอิฉันออกมาและตรวจวัดเดซิเบลในเนื้อที่เปิดโล่งโจ้งเราใช้การตรวจวัดการสนองตอบเลยเวลาต้นร่าง A-weighted สถานที่เอามาขนมจากกรรณ 5 ฟุต 8 นิ้ว 19;

สร้าง

ดิฉันพิจารณาคุณลักษณะของการงานสร้างติดสอยห้อยตามวัสดุกับวิธีการกอปรเครื่องตัดหญ้าเข้าด้วยกันWe19; กำลังมองหาส่วนประกอบที่มั่นคงซึ่งจะมีอายุการใช้งานเลยระยะเวลารับประกันโครงสร้างแห่งหนแข็งแรงด้วยกันการป้องกันชิ้นส่วนไฟฟ้าด้วยกันแบตเตอรี่

เนินเขาทางลาดและภูมิประเทศที่ไม่เรียบๆ

แน่นอนตวาดมันคือว่าฟลอริดา 19 และดิฉันไม่มีเนินที่แน่นอนมากมายแต่เราประกอบด้วยทะเลสาบและท้องร่องที่เอียงไปและพื้นดินสถานที่ไม่เรียบๆมากมายเราขับไม่ก็ดันเครื่องตัดหญ้าของเราเพื่อดูดุพวกเลี่ยนยึดฤทธิ์ฉุดยั่วได้ดีเพียงใดในงานตัดตฤณชาติขึ้นเนินลงกรังด้านข้างและการชนไปพร้อมกัน

คุณสมบัติ

นอกเหนือจากคุณลักษณะที่โดดเด่นอื่น ๆ, ที่นี่ 19; ตารางมาตรฐานสถานที่เราสอดส่าย:

  • มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน
  • ชนิดและฟังก์ชันของไดรฟ์
  • ขนาดชาน
  • วัสดุบนบานศาลกล่าวดาดฟ้า
  • งานปรับความสูง
  • ช่วงความสูงและจำนวนระดับ
  • บรรดาศักดิ์มือจับ
  • ตัวเลือกการปล่อย
  • ท่าแบตเตอรี่

ความคุ้มค่า

เหตุด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญของอิฉันความคุ้มค่านั้นมากกว่าสนนราคามันคือว่าสิ่งสถานที่คุณได้มาจากอันที่เจ้าเอ็งจ่ายเจียรเครื่องตัดหญ้ารุ่นที่มีราคามีราคาอาจเป็นค่าเครื่องตัดหญ้าที่ดีสุดขอบหาก 19 มีประสิทธิภาพเป็นต่อแบรนด์ที่มีงบประมาณจังพอที่จักพิสูจน์ได้

คู่มือการซื้อเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่งดงามที่สุดเพราะว่าปี 2020

ทั้งที่คุณ 19; พละตัดสินใจคัดเลือกเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ที่ดีงามที่สุดเพราะว่าคุณที่ปี 2020 นั่นคือสิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณาแยกออกมากเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟเหล่านี้สิงสู่ห่างไกลขนมจากตอนที่เราเริ่มต้นอีกด้วยพลังงานแบตเตอรี่ยิ่งนัก

งบประมาณของคุณถือเอาว่าอะไร?

แม้ว่าคุณจะคว้าเครื่องตัดหญ้าแบบแบตเตอรีณราคาต่ำกว่า 300 เหรียญ แต่ว่าวางแผนที่จะใช้สอยอย่างน้อย 500 เหรียญเพราะด้วยรุ่นที่มีคุณค่าและยิ่งกว่า 700 เหรียญเพราะด้วยเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งหนดีตกขอบ

ซึ่งทำได้ทำให้เกิดความไม่ลงรอยกันเล็กน้อยพอคุณมองดูสิ่งสถานที่คุณจักได้รับณราคาเดียวกันกับเครื่องตัดหญ้าคุณจะได้รับพลังอำนาจและคุณลักษณะเพิ่มเติมจากเครื่องยนต์ก๊าซนั้นมีสิทธิ์รางวัล 19; ปราศจากเสียงดังงานปล่อยมลภาวะและคุณประโยชน์ในการบำรุงรักษา

เครื่องตัดหญ้าต้นร่างขี่แบตเตอรี่ใช้งานคว้าหรือไม่

ประกอบด้วยเครื่องตัดหญ้าแบบควบสำหรับการใช้งานตลอดแบบตัวยงและเจ้าของบ้านทีมงานมืออาชีพมีตัวเลือกเป็นต้นว่า Greenworks19;ลิเธียม Z ครอบครองศูนย์เอียงิร์น (มี UTV ที่ใช้แบตเตอรี่ด้วย)

Homeowers มีตัวเลือกงอกงามสำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง Ryobi, Cub Cadet ด้วยกัน Craftsman (รวมถึงอื่น ๆ อีกอุดม) ที่แจกจำนวนรอบศูนย์รวมและรถแทรกเตอร์สนามหญ้าฉบับร่างเดิม ๆ อีกยิ่ง

แน่นอนตวาดจะมีมากขึ้นณเร็ว ๆ นี้สำหรับผู้ใช้ทั้งสองชนิดรวมถึง ZT สถานที่ได้รับการคะเนหวังสูงศักดิ์จาก EGO เช่นกัน

รุ่นที่เรา 19; ได้ทดสอบหลังจากนั้นดีกับทำงานได้ 19; ออกแบบลงมาเพื่อมันสมองอย่างไรก็ตามมีการแลกเปลี่ยนที่สำคัญหญิบประการสถานที่คุณจำเป็นต้องจำไว้เอ็ดมี 19; เป็นค่าใช้จ่ายที่ยิ่งใหญ่พอเทียบกับรุ่นแก๊สสองณขณะนี้คุณต้องออกอุบายสำหรับสมัยในการชาร์จไฟแห่งหนยาวนาน

ประเด็นควรพิจารณาประการลำดับที่สามคือเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าประเภทตรงนี้ยังค่อนข้างใหม่19 เป็นไปได้ที่จะให้โมเดลก๊าซใช้งานได้จำเนียร 10 พรรษาขึ้นไปด้วยกันทำการแก้ใหม่ถ้าจำเป็นเช่นกันโรงไฟฟ้าเต็มหนทางเราไม่ทราบอายุการใช้งานที่คาดจากงานบำรุงรักษาที่เหมาะสม

ด้วยเหตุที่เทคโนโลยีแบตเตอรี่ยังคงสาวก้าวไปข้างหน้าอย่าหลงมองหาแบตเตอรี่ลิเธียมกร้างไปฟีนไม่ก็ซิลิโคนตัวแรก19; สามารถชาร์จได้แจ้นกว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนหรือว่าแบตเตอรี่ธาตุตะกั่วกรดมาตรฐานจังกับประกอบด้วยสมรรถนะที่จะเป็นเหตุให้เธอหวนกลับเข้าไปลับคว้าแจ้นขึ้น

คุณลักษณะบ้านพักอาศัยหรือเชิงการค้า

บนบานผิวหน้าที่นั่น 19 ปราศจากความต่างขนานใหญ่ระหว่างคุณภาพเชิงพาณิชย์กับดักเครื่องตัดหญ้าต้นฉบับเดินตามคุณภาพเพราะว่าเคหสถาน

ที่ระดับไฮเอนด์กำลังกะหมอก 19 ดูท่าจะไม่แตกต่างกันมากนักจริงๆ แล้วต่อจากนั้น we19 ที่ทรงพลังสุดขอบคุ้นทดสอบ 14; EGO19; Peak Power14 ดำรงฐานะหนทางที่อยู่อาศัยที่ทางเทคนิค

ชิ้นที่เครื่องตัดหญ้าเชิงการค้าใช้เกี่ยวกับเขาทั้งหลายตกว่างานดีไซน์และชุดคุณลักษณะแห่ง 19; เกลี่ยเรียบเรียงได้มาเจริญที่สิ่งสถานที่ผู้เชี่ยวชาญตั้งใจบางส่วนดำรงฐานะเหมือนความแตกต่างระหว่างสิ่งแห่งเจ้าบ้านและคณะทำงานมืออาชีพชื่นชอบชดใช้เครื่องตัดหญ้าแม้ว่าประกอบด้วยความแตกต่างในคุณภาพสรรพสิ่งองค์ประกอบแห่งหนแบรนด์กระยาเลยคัดเลือกใช้สำหรับสายงานแยกต่างหากทูลได้ว่าโมเดลบ้านพักอาศัยแห่งงดงามตกขอบดำรงฐานะปรปักษ์กับคุณลักษณะเชิงการค้าขนมจากชิ้นที่ดีฉัน 19 คุ้นเหลือบเห็น

Greenworks Commercial กับ Stihl พึ่งโครงข่ายตัวแทนจำหน่ายสรรพสิ่งตัวเธอจักได้มางานอนุเคราะห์เพิ่มพูนระหว่างและขนองการทำการค้าแห่งหนเธอมีสิทธิ์บำเหน็จ 19 แม้ว่าควานไม่ได้ขนมจากร้านค้าย่อยขนาดใหญ่

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเป็นจบลูกบอลที่ผิดแผกไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเช่นกันอันเหล่านี้เธอ 19 จักพบพานความต่างกันแห่งหนจำเริญในปีกงานออกแบบกับสมรรถนะพร้อมกับโสหุ้ยที่ผิดแผกกันเต็มแรง

Self-Propelled vs Push Drive

พอสำรวจถึงไดรฟ์แห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเองไม่ได้มีผลกระทบอย่างมากทาบรันไทม์สรรพสิ่งเจ้าเอ็งเลี่ยน 19; คุณลักษณะแห่งคุณน่าจะถือสิทธิ์ถ้าเลี่ยน 19; สิงสู่ณงบประมาณสรรพสิ่งเจ้าเอ็งสอดส่ายระเบียบจำกัดความไวแบบผันแปรกับพิสูจน์ใช้งานณร้านค้าก่อนกำหนดนำกลับบ้านเป็นประจำเธอสมรรถบอกคว้าแห่งระยะเวลาพ่างไม่กี่ทอผ้านาทีดุสบายกับเป็นธรรมชาติเพราะว่ามือสรรพสิ่งเธอหรือไม่

มองหาเครื่องตัดหญ้าที่ปลดการขับกรีธาได้อย่างง่ายดายเมื่อเธอต้องการดูดเครื่องตัดหญ้ากลับโปร่งระบบมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการช่างและบังคับให้คุณลากยั่วขับเคลื่อนแทนที่จะปล่อยให้ล้อหมุน

Let19 ไม่ไหวแยกแยะหนทางเครื่องตัดหญ้าแบบคลาสสิคอย่างเติบโตเมื่อคุณ 19; อยู่ในที่งบประมาณเธอสามารถประหยัดได้อย่างง่ายดาย $ 100 หรือมากกว่าโดยไม่สูญเสียสมรรถนะการหั่นถ้าเธอ 19; ยินดีที่จะแบกภาระงานเจริญ

หากนั่น 19; เป็นทิศทางที่เธอ 19; กำลังมุ่งตรงไปดูสำหรับชานโพลีเพื่อเอาใจช่วยลดน้ำหนักกับล้อที่มีความต้านทานการหมุนต่ำเพื่อให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย

การปรับไดรฟ์ขับเคลื่อนด้วยตนเอง

โดยทั่วไปพวกทดสอบของเราชื่นชอบการควงเร็วต้นฉบับแปรผันจากกันแถบแสดงตนด้วยหลักการที่แตกต่างระบบ Smart Trek สรรพสิ่ง Toro19; s และ Ryobi19 ประกอบด้วยความเร็วในที่การปรับตัวเองที่บางท่านชอบ

ขณะเมื่อคุณ 19; พลังลองหนทางการทำให้เรียบแต่งแห่งหนแตกต่างกักคุมให้สอดส่ายการทำให้เสมอที่ 19;ด้านที่แข็งกว่าหรือมีสิ่งกลมๆหยุดดำรงฐานะบวกกรรมวิธีนี้จะช่วยลดโอกาสในการเคาะโดยไม่ได้ตั้งใจอีกด้วยความเร็วสถานที่แตกต่างกันหากมือของเธอไปกระทบมันหรือภูมิประเทศเป็นหลุมเป็นบ่อ

ูสังเกตตำแหน่งสิ่งของหน้าปัดด้วยข้างหน้าและตรงกลางสะดวกในที่การปรับเปลี่ยนได้ขวับอย่างไรก็ตามบางคนตีวรรณะนั้นด้วยมือหรือสะโพกขณะเมื่อพวกเขาเลี้ยวถ้าคุณ 19 คุณอาจถูกใจการปรับด้านปีกดังนั้นเธอจึงไม่ต้องสับเปลี่ยนความเร็วเพราะไม่ได้ตั้งใจในแต่ละเทิร์น

Steel vs Poly Deck

ในระบบขับเคลื่อนด้วยแก๊สพื้นแผ่นดินนี้ปราศจากชั้นโพลีจริง 14 ส่วนใหญ่เป็นเหล็กหรืออลูมินัมโลกสรรพสิ่งเครื่องตัดหญ้าไร้สายมีความต่างกันอย่างมากกับดักพื้นโพลีที่ทุกทิศทาง

เหล็กมีความทนทานมากกว่า แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้มากนักคุณ 19 จะสวมผ่านชานโพลีตลอดอายุการใช้งานของเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่ของคุณโพลียังได้เปรียบแห่งการออกแบบ19; ง่ายกว่ามากในที่การเปลี่ยนแปลงรูปร่างตงิดๆซึ่งปรับการไหลเวียนสิ่งของอากาศให้สมน้ำสมเนื้อเพื่อการยกคลุมดินและการห่อถุงเจริญกว่าพื้นเหล็ก

ชนิดที่เราเสนอไปเหล็กมีความทนมากกว่าหากเธอมีหินปึกเล็ก ๆ จำนวนมากแห่งคุณเตะเมื่อคุณ 19; การตัดหญ้าหรือบางทีคุณอายุ 15 ปีไม่ได้ 19; ไม่ไหวให้ความสนใจมากพอๆ กับคุณ 19; d ชอบดาดฟ้าเหล็กสามารถยืดอายุเครื่องตัดหญ้าของคุณได้ 19;แถมพกยังดูดีเช่นกัน

Bag, Mulch หรือ Side Discharge?

คุณดำรงรู้แล้วแหวชอบคลุมพร้อมด้วยหญ้าหรือถุงที่นี่ในฟลอริดาตอนกลางดีฉันมักจะคลุมด้วยหญ้าเพื่อให้สารอาหารกลับสู่สนามหญ้าด้วยกันหลีกเลี่ยงการจอดทุก ๆ 10 นาที (ตามตัวอักษร) เพื่อมละถุง

อย่างไรก็ตามในบางครั้งคุณไปพักร้อนหรือไม่ก็สภาพอากาศทำให้เจ้าเอ็งไม่โดนกลางวันตัดหญ้าตามปกติของคุณ19; s ครั้นการปล่อยข้างข้าง (หรือแถวหลัง) กลายเป็นประโยชน์

แทนที่จะเก็บหญ้าไว้ณดาดฟ้าเพื่อการคลุมดินที่ละเอียดขึ้น เสียแต่ว่ามันก็จะเตะมันออกแน่นอนคุณสามารถใส่กระเป๋ารถได้ แต่เธอ 19; d ใช้เวลาว่างเต็มแรงเพื่อประโยชน์ณการควบคุมการตัดกลับของเธอการปล่อยปีกข้างสามารถช่วยให้คุณไหวติงไปพร้อม ๆ ห้ามเมื่อหญ้าสิ่งของคุณยาวขึ้น

มองหาเครื่องตัดหญ้าที่ประกอบด้วยตัวเลือกทั้งสามมอบคุณและดองรางระบายธารด้านนั้นวางในที่แห่งสะดวกในกรณีที่เธอต้องการ

ขนาดดาดฟ้าและใบมีด

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟที่ดีแรงกล้าส่วนใหญ่มีสัดส่วนดาดฟ้า 20 หรือ 21 นิ้วพร้อมใบมีดที่จี๊ดกว่าเล็กน้อย (Makita ดำรงฐานะยี่ห้อหนึ่งสถานที่แสดงรายการเส้นแบ่งครึ่งวงกลมใบมีดจริงแทนที่จะดำรงฐานะเส้นผ่านศูนย์กลางของชาน)

ประกอบด้วยโมเดลขนาดเล็กสถานที่เหมาะกับสนามหญ้าขนาดย่อมหรือพื้นที่ที่ประกอบด้วยภูมิทัศน์เลิศให้เจ้าเอ็งใช้งานได้

นอกจากนี้ยังประกอบด้วยโมเดลขนาดใหญ่เช่นกันGreenworks Commercial กับ Greenworks 60V ประกอบด้วยเหน้าขนาด 25 นิ้วให้คัดเลือกเครื่องตัดหญ้าร่างชดใช้แบตเตอรี่วิ่งคว้าจรด 42 นิ้วขึ้นไปแห่งปีกบ้านพักอาศัยด้วยกัน 74 นิ้วเพราะด้วยเชิงพาณิชย์

ขนาดดาดฟ้าที่เทิ่งขึ้นจะเป็นเงินเป็นทองมากเต็มที่ด้วยว่าทุ่งที่ประกอบด้วยพื้นที่มากกว่า 1/4 เอเคอร์ซึ่งแบ่งออกเวลาแห่งสำคัญกว่าเงินเก็บเพราะด้วยสนามหญ้า 1/4 เอเคอร์ไม่ก็น้อยกว่าชานขนาด 20 หรือ 21 นิ้วมาตรฐานค่อนข้างใช้ได้

จุดเดี่ยววัดกับดักการเกลี่ยส่วนสูงของดาดฟ้าเหลือแหล่วงกลม

19 พ้นไปข้อสงสัยการทำให้เรียบส่วนสูงสิ่งกลมๆข้างเดียวนั้นคล่องกระทั่งงานเกลี่ยแต่ละยั่วเย้าน้ำหนักแห่งติดจะฉี่กระทั่งสิ่งของเครื่องตัดหญ้าแปลนไร้สายอีกทั้งทำให้เป็นโซลูชันยาเรือที่ทำการได้ดีขึ้นไปพร้อมด้วย

Don19; อย่าตัดทอนการทำให้เรียบญิบหรือเช็ด่ดวงอย่างสิ้นเชิงโดยทั่วไประเบียบถู่จุดจักมีแบบสร้างสถานที่เข้มงวดยิ่งกว่าสิ่งกลมๆลำพังนอกจากนี้คุณยังสามารถถีบล้อหน้ามอบสูงศักดิ์กระทั่งข้างท้ายได้มาอีกเอ็ดลายเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพณการบรรจุหีบห่อกระเป๋ารถสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง

อันนี้ขึ้นอยู่ความมุ่งมาดปรารถนาสิ่งของคุณแน่ๆดีฉันพบพานว่ามนุษย์ส่วนใหญ่ตั้งค่าความสูงเพียงหนข้างเดียวด้วยกันละเลยวางเพราะฉะนี้ระเบียบสี่วงคงหามิได้อันสถานที่โหด***มขนมจากแง่มุมด้านความคล่อง

พอร์ตแบตเตอรี่เหลือแหล่ท่า

หากเธอประกอบด้วยทุ่งหญ้าสถานที่ 19; มากกว่า 1/3 ของเอเคอร์ที่นั่น 19; ครอบครองโอกาสที่สะอาดที่เธอจักถือสิทธิ์ผลดีขนมจากท่าเรือแบตเตอรี่หลายท่าอากาศยานประกอบด้วยความเป็นไปได้ตรัยประการ เช่น พอร์ตจัดเก็บข้อมูลที่สองท่าเรือแห่งหนใช้งานลำดับที่สองครบครันสวิตช์ด้วยตนเองและพอร์ตสถานที่ใช้งานลำดับที่สองครบถ้วนการสับโดยอัตโนมัติ

การสับเปลี่ยนอัตโนมัติหวานคอแร้งที่สุดและโดยมากมาพร้อมกับเครื่องตัดหญ้าที่มีราคาสูงกว่าการเปลี่ยนด้วยมือและการจัดเก็บชนิดง่ายใช้ความเพียรมากขึ้น แต่ไม่มากเท่ากับการกลับไปแห่งโรงรถหรือรถพ่วงเกี่ยวกับแบตเตอรี่อื่น

ช่วงความสูง

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟส่วนใหญ่มีทั้งสิ้นช่วงความสูงสถานที่คุณต้องการเพื่อให้ครอบคลุมพันธุ์หญ้าที่หลากหลายถ้าคุณต้องการผ่าที่ความสูงมากกว่า 3-1 / 2 นิ้วหรือต่ำกว่า 2 นิ้วปันออกตรวจสอบอีกครั้งตวาดเครื่องตัดหญ้าที่คุณ 19 กำลังวังชาดูอยู่นั้นครอบคลุมหรือไม่

ทำไมต้องซื้อเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้า

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าเอ็งควรตัดทุ่งด้วยการชาร์จหนึ่งครั้งไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดก็ล้วนมีลักษณะสมรู้ร่วมคิดบางประการไม่มีการปล่อยก๊าซและไม่มีเครื่องยนต์ก๊าซสถานที่ต้องบำรุงรักษาเธอยังคงต้องทำความสะอาดครั้นคุณ 19; เสร็จสิ้น เสียแต่ว่าการบำรุงรักษานั้นง่ายกว่าเต็มที่และใช้เวลาต่ำกว่า

19; เงียบกว่าด้วยนกตัวจำเดิมได้รับหนอนและหากคุณต้องการเริ่มตัดหญ้าณเวลา 07:00 น. ของเช้าวันเสาร์เพื่อนบ้านของคุณอาจนอนบรรทมได้นกฮูกวิกาลมากขึ้น?เครื่องตัดหญ้าที่ชดใช้แบตเตอรี่จำนวนมากมีไฟหน้าและคุณไม่น่าจะรบกวนเพื่อนบ้านของคุณ 19; วิ่งมาราธอน ลอร์ดออฟเดอะริง เวลา 22:00 น.

กลุ่มนี้เป็นบางส่วนเหตุผลสถานที่ชัดเจน แต่เอ็ดในรายการกรุณาของเรารวมความว่าความสามารถในการใส่แบตเตอรี่และผ่าหญ้าใช่ 19; ไม่มีงานหมุนไม่ประกอบด้วยโช้กและไม่มีวาล์วหั่นน้ำมันเชื้อเพลิงตราบเท่าที่คุณมีแบตเตอรี่เพียงพอที่จะหั่นสนามหญ้าทั้งหมด 19; เป็นระบบที่ง่ายกว่าในการทำงานกับแก๊ส

ทำไมคุณถึงไว้วางใจ Pro Tool Reviews

เคยตรวจสอบ 1C; review1D;ไซต์และเธอไม่สามารถบอกได้มาว่าพวกเขาทดสอบเครื่องมือจริงหรือไม่หรือ 19 ครอบครองเพียง 1C แนะนำ 1D;ผู้ขายชั้นต้น ๆ สิ่งของ Amazon หรือไม่

19 หามิได้เราเราแนะนำเฉพาะสิ่งสถานที่ we19; d ใช้งานจริงเสียแต่ว่าเราจะไม่ได้ 19; ไม่ได้รับคุณค่าคอมมิชชั่นจากมัน19; ทั้งหมดเกี่ยวข้องการปันออกคำแนะนำที่ถูกต้องแก่คุณด้วยกันความคิดเห็นแห่งตรงไปตรงมาสิ่งของเราเกี่ยวพันผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น

We19 ดำเนินการงานมาตั้งแต่พรรษา 2008 ซึ่งครอบคลุมเครื่องใช้ไม้สอยการเขียนบทวิจารณ์ด้วยกันการรายงานข่าวอุตสาหกรรมณการสร้างยานยนต์และอุตสาหกรรมสอดส่องสนามหญ้าผู้ตรวจสอบมืออาชีพสรรพสิ่งเราดำเนินการในการค้าและประกอบด้วยทักษะด้วยกันประสบการณ์ที่จะเข้าใจว่าเครื่องอุปกรณ์สามารถจัดการได้ดีที่สนามหรือเปล่า

ในแต่ละปีเราบรรยายและพิจารณาผลิตภัณฑ์ยิ่งกว่า 250 รายการคณะของดีฉันจะนำเครื่องมือประเทืองหลายสอดรายการจากไปใช้ในงานตัวนำและงานแสดงสินค้าตลอดทั้งปี

ฉันปรึกษากับผู้ริเริ่มที่ด้านเทคโนโลยีกับการดีไซน์เครื่องมือเพื่อให้เข้าใจคว้ากว้างขึ้นว่าผลิตผลเหล่านี้เหมาะสมกับที่ใดและขบวนการทำงาน

ดีฉันทำงานร่วมกับผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพยิ่งกว่าสองโหลทั่วอเมริกาที่เรียววิวผลิตผลให้เราในไซต์การงานจริงและปรึกษาวิธีการทดสอบหมู่และการรั้งน้ำหนักกับเรา

We19; จักให้บริการเนื้อหาใหม่มากกว่า 500 ชิ้นในพรรษานี้ให้เปล่าสำหรับคนอ่านของอิฉัน 14 รวมถึงการคาดคะเนวัตถุประสงค์สรรพสิ่งเครื่องมือกับผลิตภัณฑ์แต่ละตัวด้วย

ผลสรุปสุดท้ายลงความว่าข้อมูลแห่งหนคุณเชื่อถือได้ตามที่บทบรรณาธิการประสบการณ์ทางวิชาชีพทางวิทยาศาสตร์และที่โลกแห่งหนความเป็นจริงดีฉันใช้สมรู้ร่วมคิดทุกครั้งที่จับและประลองเครื่องมือผู้ตั้งกระทู้ magicalpolitics :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:55:46 IP : 115.87.97.1


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.