ReadyPlanet.com


F-35 Stealth Fighter ยังคงมีปัญหา 871


|

ล็อกฮีดกำลังทำงานร่วมกับเพนตากอนเพื่อซ่อมแซมข้อเสียของซอฟต์แวร์และความท้าทางเทคนิคบางอย่างกับเครื่องบินกำจัดล่องหน F-35 แต่ว่าจะบอกอัตราความพร้อมแห่งการปฏิบัติภารกิจที่สูงจัง แต่ประสิทธิภาพการรบพุ่งที่บรรลุผลและการงานทางเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ |

อวดอ้างถึงเสนอที่อีกทั้งไม่ได้โฆษณาชวนเชื่อจากที่ว่าการทดสอบทำงานของ Pentagon19 บทความข่าวสิ่งของ Bloomberg เขียนดุปัจจุบัน F-35 มีซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ 871 1C ข้อเสีย 1D;เนื่องจากบอกยังไม่พร้อมใช้งานแล้วจึงไม่ชัดเคยชินว่าส่วนประกอบเฉพาะของข้อบกพร่องคืออะไรหรือว่าผลกระทบประเภทใดสถานที่อาจมีต่อความพร้อมแห่งการปฏิบัติการงานหรือความสามารถของ F-35แห่งจุดนี้เป็นเรื่องลำบากที่จะเข้าใจดุสิ่งกลุ่มนี้อาจมีความสำคัญเพียงใดเนื่องจากบางส่วนมีแนวโน้มที่จะอยู่ในหมวดหมู่สรรพสิ่งซอฟต์แวร์และกาต้มน้ำรอัปเกรดฮาร์ดแวร์หรืองานบำรุงรักษาตามปกติ |

1C; แม้ว่าดีฉันจะปราศจากเมื่อมองเห็นรายงาน DOT & E ดีฉันติดตามเสนอการฉีกขาด F-35 ทั้งหมดประมาณการ 70% ของรายการเหล่านี้ไม่ผิดจัดชนิดเป็นลำดับความหมายต่ำไม่ก็อยู่กับ F-35 Joint Program Office (JPO) สำหรับการแก้ปัญหาขณะนี้ปราศจากรายงานงานขาด CAT 1A (ความเสี่ยงต่อชีวิตินทรีย์หรือแขนขา) กับ 10 CAT 1B (ความกระทบกระเทือนจากกิจการ)เก้าที่จำนวนนี้มีแผนแก้ปัญหาการปิดโดยมี 7 อย่างที่มอบให้รัฐบาลรอคอยการดำเนินการแล้วอีกฉบับกำลังสิงสู่ระหว่างการตรวจโดย JPO, 1D;Brett Ashworth โฆษกของ Lockheed F-35 ทูลกับ ผลประโยชน์ของชาติ ซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 1 ในคำแถลงเป็นลายลักษณ์อักษร |

ประเด็นสำคัญประการหนึ่งแห่งชัดเจนลงความว่าซอฟต์แวร์การพัฒนา F-35 ได้ประทับแรมเป็นเวลามากมายปีจากการอัพเกรดซอฟต์แวร์เพิ่มเติมการทำอีกครั้งหรือ 1C; drops1D;สรรพสิ่งเทคโนโลยีใหม่สถานที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อขยายประสิทธิภาพของเครื่องบินอย่างมากมายการลดลงของซอฟต์แวร์แต่ละครั้งได้มานำเสนอความสามารถของ F-35 ที่การใช้อาวุธจำเริญปรับปรุงฟังก์ชันการประมวลผลกับขยายขอบข่ายภารกิจขณะนี้กองทัพอากาศกองทัพเรือนาวิกโยธินกับล็อกฮีดกำลังดำเนินการเกี่ยวข้องสิ่งแห่งหน 19 เรียกจัดการวางซอฟต์แวร์ Block IV ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวสถานที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อทวีคูณความสามารถณการบรรทุกอาวุธและน้ำหนักบรรทุกมอบดีมากขึ้นไปอีก

กระบวนการอัปเกรดซอฟต์แวร์ยังได้มาการออกแบบเพราะการเร่งความเร็วและที่ระดับหนึ่งจักถูกตัดทอนติดตามระยะเวลาวิลเลียมโรเพอร์ผู้บริหารการซื้อกิจการของกองทัพอากาศได้มาอธิบายซ้ำ ๆ สั่งการปรับปรุงซอฟต์แวร์ให้ไฮเทคจะไม่มีขึ้นภายในระยะห่างกักคุมอีกต่อไปหน้าต่างหล่นสถานที่กำหนดไว้ล่วงหน้าค่อนข้างกระจายออกจากกักคุมภายในหนึ่งปีหรือมากกว่าตรงนั้น แต่จะมีขึ้นอย่างต่อเนื่องลื่นไหลหรือ 1C; as-ready1D;ชนิดสิ่งของพื้นฐานกลยุทธ์ชนิดนี้ช่วยเติมเต็มมรรคการดรอปสิ่งของซอฟต์แวร์ที่กว้างขึ้นไปและเร่งการแก้ไขให้ทันสมัยแพตช์ความปลอดภัยฟังก์ชันที่ถกใช้งาน AI การบำรุงรักษาตามข้อตกลงและอาจมีความหมายมากที่สุดการอัพเกรดอาวุธสิ่งที่พลวัตนี้อาจบอกให้เห็นก็คือ 1C ที่สำเร็จต่อเนื่องในระยะสั้นไม่ก็น้อยลงอาจบังเกิดบ่อยขึ้นที่ระดับหนึ่งติดตามความทันสมัยของซอฟต์แวร์พวกเขามักจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของขั้นตอนการใช้งานงานปรับแต่งและการทดสอบการอัพเกรดย้ำ ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งสาเหตุที่การปรับปรุงซอฟต์แวร์มักจะได้รับงานปรับแต่งทดสอบและทำให้เป็นของแข็งก่อนที่จะนำไปใช้ที่ภารกิจจริงกับเครื่องบินเมื่อวิเคราะห์จากความเป็นจริงทางเทคนิคเช่นนี้อาจทำให้รู้สึกว่าข้อบกพร่องมากประการตามที่กล่าวอ้างถือว่ามีลำดับความสำคัญถดถอยหรือไม่ถึงวงที่ส่งผลแตะต่อประสิทธิผลในการปฏิบัติงานหรือความพร้อมของภารกิจ |

F-35 มีการเพิ่มซอฟต์แวร์ลงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชันษาโดยแต่ละครั้งจะทวีคูณความสามารถใหม่ ๆ จ่ายกับเครื่องบินเนื่องจากซอฟต์แวร์ Block drop รุ่นใหม่ล่าสุด F-35 สมรรถยิง AIM-9X 1C ได้; ปิด boresight1D;และอาวุธอื่น ๆ อีกสูงสุดตอนนี้ Block IV จะดึงขึ้นให้นักรบล่องหนสามารถละ Small Diameter Bomb II ที่เรียกดุ Stormbreaker ในอีกไม่กี่ทอผ้าปีข้างหน้าอาวุธนี้ใช้งานได้บน F-15Es นำเสนอระบบผู้เสาะหาโหมดไตรโหมดทุกภูมิอากาศรุ่นแรกสถานที่ออกแบบมาเพื่อให้ได้การนำทางอาวุธยุทโธปกรณ์ผ่านเทคโนโลยีคลื่นมม.คำแนะนำอินฟราเรดไม่ก็การกำหนดเป้าหมายเช่นกันเลเซอร์กึ่งแอคทีฟด้วยการใช้เรดาร์คลื่นมม. SDB II สามารถเข้าถึงเป้าหมายที่เดินทางผ่านพระพิรุณหมอกหิมะควันหรือไม่ก็สิ่งบดบังความมุ่งหมายอื่น ๆ ที่เป็นไปได้นอกจากนี้ยังนำเสนอช่วงที่ไม่เคยมีมาก่อนและเทคโนโลยีงานเชื่อมโยงข้อมูลภาพร่างสองทางเป็นเหตุให้สามารถเปลี่ยนเส้นทางการบินและรักษา 1C; track1Dบนเป้าหมายที่เคลื่อนที่จากระยะไกลถึง 40 ไมล์ทะเล |

ระเบียบหลีกเลี่ยงการต่อสู้บนบานดลอัตโนมัติซึ่งถือสิทธิ์งานออกแบบมาเพื่อจะลุ้นแบ่งออกนักบินมีชีวิตสิงสู่ได้มาเพราะว่าการหลบเลี่ยงเลี่ยงการชนบนแผ่นดินแห่งหนอาจบังเกิดได้ไม่ผิดนำมาใช้เปลี่ยนการอคอยัปผลการเรียน Block IVประกอบด้วยรายงานตวาดเทคโนโลยีที่เข้าประจำที่บนบานเครื่องบินสู้รบ F-16 ได้ช่วยมนุชหลังจากนั้นเลี่ยนชดใช้อัลกคู่แข่งทึมๆคอมพิวเตอร์เพื่อจะควบคุมวิถีงานร่อนของเรือบิน 19 ด้วยกันเปลี่ยนเส้นทางการต่อสู้ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างอากาศนาวากับดักพื้นแผ่นดินไม่ก็ที่ตั้งใกล้เคียงเป็นต้นว่าภูเขา |

เทคโนโลยีคิดเลขแหวอากาศนาวาอยู่ที่ไหนด้วยกันแห่งไหนมันจักตีชั้นติดสอยห้อยตามกรรมวิธีร่อนขณะนั้นพนักงานสูงอายุของกองกองทัพอากาศบ่งบอกกับดัก Warrior Mavenสมมติว่าเครื่องบินขับไล่ร่อนจากไปเสี่ยวกับดักพื้นที่คงมีขึ้นระเบียบคอมพิวเตอร์บนบานอากาศนาวาจักแทนที่วิถีทางการเหาะด้วยกันดูดเรือบินจากชั้น |

ทั้งที่ข้อปลีกย่อยเลิศเกี่ยวข้องความแน่นอนธรรมชาติสรรพสิ่งงานลดลงสรรพสิ่งซอฟต์แวร์อีกทั้งไม่ได้ยอมรับการไตร่ตรองในมากมาย ๆ คดีดูท่าจักครอบครองข้อสันนิษฐานแห่งหนเสถียรเต็มแรงสั่งการปรับปรุงซอฟต์แวร์ภายภาคหน้ามีแนวโน้มที่จะสร้างขึ้นอย่างมากจากความเจริญก้าวหน้าอย่างเร็วสรรพสิ่ง AIชิ้นนี้คงนำมาซึ่งการพัฒนานวชาตสถานที่มีผลแตะต้องแห่งปีกงานระบุปากเหยี่ยวปากกาคุกคามการกำทีดจุดหมายปลายทางงานส่งข่าวด้วยกันข้อแนะนำอาวุธเป็นต้น |

คริสออถูกใจอร์นดำรงฐานะบรรณาธิการข้างการป้องกันผลประโยชน์แห่งชาติออสบอร์นคุ้นชินนั่งสถานที่เพนตากอนในที่สภาพชำนัญพิเศษสถานที่ประกอบด้วยคุณสมบัติดำเกิงร่วมกับที่ทำการเลขานุการเลขานุการแสนยากร 14; งานเข้าจ่ายภารกิจโลจิสติกส์กับเทคโนโลยีออถูกใจอร์นอีกทั้งปฏิบัติการดำรงฐานะผู้รายงานข่าวด้วยกันผู้ชำนาญพิเศษด้านการทหารทางอากาศในเครือข่ายโทรทัศน์แห่งชาตินกเขาคว้าแสดงตัวในที่ชั้นแขกรับเชิญชำนัญพิเศษข้างการทหารสิ่งของ Fox News, MSNBC, The Military Channel ด้วยกัน The History Channelนอกจากนี้นกเขาอีกต่างหากเรียนจบชั้นปริญญาโทสาขาวรรณคดีเปรียบเทียบขนมจากสถาบันอุดมศึกษาโคลัมเบียพร้อมด้วย |

จิตรเลขา: Reutersผู้ตั้งกระทู้ earthynerve82 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 21:00:45 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.